Làm sao có thể ăn ngon khi chưa chụp ảnh?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thói quen khó bỏ của nhiều người, làm gì thì làm chứ nhất định phải chụp ảnh ’cúng’ Facebook trước đã.
Làm sao có thể ăn ngon khi chưa chụp ảnh?
Ảnh minh họa.

Có một thanh niên xuyên không về quá khứ và trở thành thiếu gia trong một gia đình quan lại. Cha mẹ anh thuê những đầu bếp giỏi nức tiếng về nấu nhưng anh hầu như không muốn ăn gì. Một nha hoàn lấy hết can đảm hỏi thiếu gia: "Tại sao đầu bếp nấu bao nhiêu món ngon như vậy mà thiếu gia không ăn gì cả".

Anh thở dài trả lời: "Sao ở đây không có máy ảnh hay điện thoại nhỉ, làm sao có thể ăn ngon khi chưa chụp ảnh".

---

Khi tôi và đồng nghiệp có việc phải ra ngoài, đang đi trên đường thì người này đột nhiên nói: "Nhìn cây cột kia kìa, trên đó có dán tờ thông báo đòi nợ thuê". Tôi ngượng ngùng nói: "Biết rồi, tôi sẽ trả tiền cho cậu". 2 ngày sau tôi mang tiền tới trả cho người này nhưng thắc mắc sao tiền lại nhiều hơn 200 nghìn đồng, tôi nhớ chỉ mượn có 5 triệu thôi mà. Đồng nghiệp trả lời: "Biết gì không, anh nợ tôi 1 năm rồi đấy, đây là tiền lãi cộng thêm".

---

Chàng trai đẩy cô gái vào tường rồi nhẹ nhàng nói: “Trên đời có 2 loại người sẽ tốt với em. Một là bố em, hai là bạn trai em. Em có hiểu ý của anh không?".

Cô gái lắc đầu nói: "Em không hiểu".

Chàng trai hít một hơi thật sâu rồi nói: "Em có bạn trai chưa".

Cô gái đáp: "Vẫn chưa".

Chàng trai nói tiếp: "Nếu em chưa có bạn trai, mà anh lại đối xử tốt với em như vậy".

Cô gái chợt nhận ra rồi nói: "À, hóa ra anh muốn làm bố của em à".

---

A: "Gia đình tôi lúc nào cũng cãi nhau".

B: "Gia đình tôi thì thỉnh thoảng cũng có cãi nhau".

A: "Khi cãi nhau, tôi lớn tiếng là vợ im ru sợ hãi".

B: "Vợ tôi thì ngược lại, tôi chỉ nói nhỏ nhẹ thôi cũng dọa được cô ấy".

A: "Ủa sao lạ thế".

B: "Mỗi khi vợ chồng tôi cãi nhau, tôi giả vờ lên cơn đau tim, thều thào rồi nằm vật ra giữa nhà. Vợ tôi thấy thế sợ tôi chết nên sợ hãi không dám lớn tiếng nữa".

---

Chị dâu tôi đang mang bầu, ở nhà ngày nào cũng không chịu ăn món này món kia nên mẹ chồng tỏ thái độ khó chịu. Chị dâu bất bình nói: "Sao con mang thai bé đầu thì mẹ chăm sóc con chu đáo lắm mà, giờ mang bầu bé thứ 2 thì lại khó chịu như vậy. Trai gái gì cũng là cháu của mẹ hết, sau mẹ đối xử thiên vị như vậy".

Mẹ chồng đáp: "Bé đầu là cháu ruột của tôi, đương nhiên tôi đối xử tốt chứ, còn giờ cô mang thai con của người khác thì phải bị đối xử khác thôi".

Chị dâu nghe xong tái mặt, tôi cũng xay xẩm mặt mày theo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật