Kinh ngạc những kỷ lục Guiness kỳ lạ nhất thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thế giới luôn xuất hiện nhiều điều bất ngờ, kỳ lạ và lý thú. Dưới đây là một số kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất hành tinh từng được ghi nhận.
Kinh ngạc những kỷ lục Guiness kỳ lạ nhất thế giới
Chú gấu bông Teddy lớn nhất thế giới

Chú gấu bông Teddy lớn nhất thế giới: Chú gấu bông lớn nhất thế giới có chiều dài 19,41m xuất hiện ở Municipio de Xonacatlán trong một sự kiện dành cho thiếu nhi tại Mexico. Chú gấu bông này nặng khoảng 4 tấn, được làm bằng vật liệu tương tự như một con thú nhồi bông thông thường.

Hút một lúc nhiều điếu thu‌ốc l‌á nhất thế giới: Anh Jim Mouth ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness thế giới với khả năng hút một lúc với 155 điếu thu‌ốc l‌á. Mặc dù Jim Mouth không phải là người hút thu‌ốc l‌á nhưng anh đã phá vỡ kỷ lục cũ của mình và thiết lập một kỷ lục mới với 159 điếu thuốc. Ảnh: MSN.

Người đàn ông sở hữu bộ râu dài nhất thế giới: Ông Sarwan Singh người Canada đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guiness thế giới với bộ râu dài 2,54m. Ảnh: MSN.

Chó có chiếc lưỡi dài nhất thế giới: Zoey là chú chó lai giữa giống chó Labrador và chó chăn cừu Đức. Zoey nắm giữ kỷ lục Guiness thế giới là chú chó có chiếc lưỡi dài đến 12,7cm. Ảnh: MSN.

Người phụ nữ xỏ khuyên nhiều nhất thế giới và người đàn ông sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới: Bà Elaine Davidson ở Brazil là người phụ nữ xỏ nhiều khuyên nhất thế giới với 1.093 chiếc khuyên trên c‌ơ th‌ể. Còn ông Stephen Taylor nắm giữ kỷ lục chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài đo được là 9,6cm. Ảnh: MSN.

Người uống 2 lít Soda nhanh nhất thế giới: Anh Eric Brooker người Mỹ đã thiết lập kỷ lục mới về khả năng uống 2 lít Soda nhanh nhất thế giới trong thời gian chỉ 18,45 giây. Ảnh: MSN.

Người có móng tay dài nhất: Bà Diana Armstrong ở Minnesota (Mỹ) đã phá kỷ lục ông Shridhar Chillal để trở thành người có bộ móng tay dài nhất thế giới với tổng 1.306,58cm.

Ăn 10 quả ớt Carolina Reaper trong thời gian ngắn nhất: Gregory Foster đến từ California, Mỹ đã lập kỷ lục thế giới khi ăn 10 quả ớt cay Carolina Reaper trong thời gian 33,15 giây. Carolina Reaper là loại ớt cay nhất thế giới.

Giữ thăng bằng quả trứng trên mu bàn tay: Ibrahim Sadeq sinh sống ở Nasiriyha, Iraq đã giành được kỷ lục thế giới với thành tích đáng kinh ngạc cùng với những quả trứng gà sống. Anh ta giữ được 18 quả trứng sống trên mu bàn tay trong 5 giây mà không làm rơi quả nào.

Người đàn ông hút nhiều lon nước trên mặt: Jamie Keeton được mệnh danh là ’thỏi nam châm’, đạt kỷ lục với khả năng hút 10 lon nước dính lên mặt và giữ yên trong thời gian 5 giây. Ảnh: IT.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật