Những khách sạn và nhà nghỉ kỳ lạ nhất thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Từ hầm trú bom, ống thoát nước đều có thể trở những khách sạn. Chính sự kỳ lạ này đã hấp dẫn rất nhiều khách du lịch muốn được trải nghiệm...
Những khách sạn và nhà nghỉ kỳ lạ nhất thế giới
Ảnh minh họa

Có một hầm trú bom tại Brno, Cộng hòa Séc do Đức Quốc xã xây dựng từng được chuyển đổi thành hầm an toàn hạt nhân cho Liên Xô. Gần đây, nó đã biến thành một nhà trọ dành cho những ai muốn trải nghiệm việc sống trong thời chiến là như thế nào.Hầm trú bom này ban đầu được thiết kế với sức chứa tối đa 500 người ẩn náu dưới lòng đất trong nhiều ngày liên tục.

Giraffe Manor là một khách sạn cổ điển nằm gần Nairobi, Kenya. Điều khiến Giraffee Manor trở nên đặc biệt chính là có khả năng rất cao những chú hươu cao cổ sẽ “quấy rầy” bữa ăn sáng của du khách khi ngồi cạnh cửa sổ. Chưa hết, du khách còn có cơ hội để làm bạn với chó sói, ngựa, linh dương và các thành viên còn lại của đàn hươu cao cổ gần đó.

Quỹ bảo tồn các nhà thờ của Anh có 350 tòa nhà giáo hội trên sổ sách của mình và 27 kiến trúc khác hiện có sẵn cho khách lưu trú qua đêm. Những người tham gia cần tự cung cấp giường và nên mang theo nhiều dụng cụ cá nhân. Khi đêm xuống, những vị khách bị hấp dẫn bởi các câu chuyện ma sẽ có thể đi dạo quanh nghĩa trang bên cạnh.

Khi đi du lịch, chúng ta phải trả hàng trăm, hàng nghìn USD để có nơi ngủ nghỉ đàng hoàng tử tế. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lại lựa chọn… ống rác thải để qua đêm. Và đó chính là dịch vụ mà khách sạn DasPark (Áo) cung cấp cho khách hàng.

Tọa lạc tại Amsterdam, khách sạn 12 tầng Inntel là sự giao thoa giữa lâu đài cổ tích và ảo ảnh quang học. Thiết kế của nó gồm 70 ngôi nhà kiểu Hà lan truyền thống nằm chồng chất lên nhau và tạo cảm giác có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật