Dọn nhà vệ sinh, người dân tá hỏa phát hiện bộ xương người trong bể phốt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong quá trình gia đình ông Quỳ dọn dẹp khu nhà vệ sinh bỏ hoang thì bất ngờ phát hiện bộ xương người trong bể phốt. Qua khám nghiệm sơ bộ cho thấy, bộ xương người nghi là nữ giới và đã t‌ử von‌g nhiều năm.
Dọn nhà vệ sinh, người dân tá hỏa phát hiện bộ xương người trong bể phốt
Khu vực phát hiện bộ xương người tại xã Lại Xuân.

Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong bể phốt bỏ hoang tại xã Lại Xuân (huyện Thủy Nguyên).

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 7h30 ngày hôm qua (7/12), Công an xã Lại Xuân tiếp nhận trình báo của ông Nguyễn Văn Quỳ (ở thôn 5, xã Lại Xuân) về việc trong lúc dọn dẹp khu nhà vệ sinh của gia đình để hoang đã lâu không sử dụng, bất ngờ gia đình phát hiện một bộ xương người trong bể phốt.

Khi phát hiện, ông Quỳ nghĩ là xương của động vật nên không để ý, tuy nhiên khi định thần kiểm tra lại thì xác định đó là bộ xương người. Ngay lập tức ông đã báo cho chính quyền sở tại và cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Lại Xuân nhanh chóng có mặt tại nơi phát hiện sự việc, tiến hành phong tỏa hiện trường và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng thực hiện công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Kết quả khám nghiệm sơ bộ cho thấy, bộ xương người nghi là nữ giới, đã t‌ử von‌g nhiều năm trước. Trong khi đó, khu vực phát hiện vụ việc cách xa khu dân cư, nằm tiếp giáp khu vực núi đá nên khá hoang vắng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật