4 thành viên còn lại ấn định ngày nhập ngũ, BTS sẽ tái hợp vào kỷ niệm 12 năm?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi Jung Kook tự xác nhận thời gian nhập ngũ là tháng 12 năm nay, truyền thông Hàn cũng đưa tin về ngày thực hiện nghĩa vụ của 3 thành viên BTS còn lại là RM, Jimin và V.
4 thành viên còn lại ấn định ngày nhập ngũ, BTS sẽ tái hợp vào kỷ niệm 12 năm?
Tập Running Man phát sóng ngày 3/12 tới đây có thể sẽ là lần cuối V xuất hiện trên sóng truyền hình với mái tóc dài trước khi nhập ngũ.

Ngày 22/11 vừa qua, công ty chủ quản của BTS - BigHit Music đã khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ gửi thông báo liên quan đến việc nhập ngũ và kế hoạch trong tương lai của 4 thành viên RM, Jimin, V và Jung Kook.

Hiểu được sự thấp thỏm của fan, Jung Kook ngay sau đó đã đăng một tâm thư dài để an ủi người hâm mộ, đồng thời xác nhận bản thân sẽ nhập ngũ vào tháng 12 tới.

Dưới bài đăng là tràng cười tới từ vị trí của Jin - người anh cả nhập ngũ đầu tiên.

Ngoài ra, Jimin và Jung Kook cũng vừa hoàn thành lịch trình tại Nhật Bản, theo thông tin từ truyền thông Hàn, cả hai đang tất bật ghi hình cho một dự án phim tài liệu.

V mới đây khiến người hâm mộ nháo nhào với bức ảnh cắt tóc. Theo độ dài tóc hiện tại, có thể V cũng sẽ thực hiện như cách của Jung Kook chia sẻ, đó là sẽ cắt tóc ngắn dần cho tới ngày chính thức nhập ngũ.

Trong buổi fan meeting ngày 26/11, nam diễn viên Park Hyung Sik đã chia sẻ: “Tôi có một người bạn thân sắp nhập ngũ nên chúng tôi đã cùng uống một chút”. Mặc dù không nói đích danh nhưng fan đều đoán được V là nhân vật được nhắc tới, bởi các thành viên hội Wooga đã có một buổi dã ngoại cùng nhau vào ngày 25/11.

Cùng ngày với V, trưởng nhóm RM cũng chia sẻ một bài viết lên trang Instagram cá nhân với nội dung "Gặp nhau thì phải có chia tay, chia tay thì nhất định sẽ gặp lại".

Ngày 29/11, truyền thông Hàn khiến người hâm mộ như "vỡ trận" khi đưa tin 4 thành viên sẽ lần lượt nhập ngũ vào ngày 11 và 12/12. Cụ thể, RM và V sẽ đi trước vào ngày 11/12, tiếp đó Jimin và Jung Kook cũng cùng nhau lên đường vào ngày 12/12. Ngay sau đó, phía BigHit Music đưa ra phản hồi "rất khó xác nhận thời gian và địa điểm vì lý do an toàn".

Phản hồi từ BigHit Music được công chúng ngầm hiểu tin tức truyền thông Hàn đưa ra là đúng, ông lớn này có lẽ chỉ muốn mập mờ thời điểm chi tiết để đảm bảo không gây ồn ào, tương tự như các thành viên trước. Căn cứ vào lịch nhập ngũ trên, dự kiến cả 7 thành viên BTS sẽ hội ngộ vào ngày 11/06/2025, tức là trước ngày kỉ niệm 12 năm ra mắt đúng 2 ngày.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật