Kim Sejeong nhận xét cực gắt trong show sống còn: “Làm idol phải đổ mồ hôi và nước mắt”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi tham gia chương trình ’Universe Ticket’ với vai trò giám khảo, Kim Sejeong đã bày tỏ sự thất vọng sau khi chứng kiến những hậu bối thiếu kỹ năng hát lẫn nhảy trong show.
Kim Sejeong nhận xét cực gắt trong show sống còn: “Làm idol phải đổ mồ hôi và nước mắt”
Ảnh minh họa.

Chương trình sống còn Universe Ticket là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ có quy mô lớn của đài SBS. Từ 82 thí sinh, chương trình sẽ chọn ra 8 thí sinh cuối cùng để trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc. Ban đầu, Universe Ticket gây chú ý bởi có dàn giám khảo và mentor nổi tiếng, cũng như có hai thí sinh quen mặt xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng là Eunchae (DIA) - còn gọi là Kwon Chaewon và Jeon Ji Eun (Busters).

Trong tập đầu tiên của chương trình, Kwon Chaewon và Jeon Ji Eun đã có màn biểu diễn thể hiện kỹ năng cá nhân. Vì đều xuất thân từ nhóm nhạc nữ, có nhiều năm hoạt động, không chỉ ban giám khảo mà ngay cả các thí sinh khác cũng đều trông đợi rằng màn trình diễn của cả hai sẽ “chất lượng” hơn những thí sinh khác.

Kwon Chaewon

Jeon Ji Eun.

Tuy nhiên, kết quả lại khiến mọi người thất vọng. Cả hai đều có chất giọng yếu, hát hụt hơi, vũ đạo cũng kém sắc bén. Thậm chí, khi thực hiện vũ đạo, Jeon Ji Eun còn bị trượt chân ở một động tác xoay người khá đơn giản.

Dàn giám khảo của chương trình gồm những cái tên hàng đầu, nổi bật, với kỹ năng hát và nhảy đã được công nhận: Hyo Yeon (SNSD), Kim Sejeong (I.O.I, Gugudan), Younha... Trong lúc cả hai thí sinh biểu diễn, các giám khảo ban đầu bị bất ngờ, sau đó gương mặt dần trở nên vô cùng nghiêm túc.

Biểu cảm của Kim Sejeong khi xem màn trình diễn.

Trong số các giám khảo, Kim Sejeong đã đưa ra nhận xét thẳng thắn: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ kỹ năng không quá quan trọng đối với một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, kể cả khi bạn thiếu kỹ năng, bạn cũng phải đảm bảo là khán giả không nhận ra điều đó. Để che giấu thiếu sót, bạn phải đổ mồ hôi và cả nước mắt để tạo nên một sân khấu hoàn hảo. Hai bạn, một người là thành viên girlgroup, một người là idol, nhưng những danh xưng đó chẳng có ý nghĩa gì hết.”

Kim Sejeong cũng khuyên Eunchae và Jeon Ji Eun nên tập luyện thêm. Các giám khảo khác cũng có những góp ý tương tự như Kim Sejeong.

Khán giả xem chương trình cũng đồng tình với ý kiến của Kim Sejeong, đồng thời khen ngợi cô. Dù là khi tham gia show sống còn Produce 101, hoạt động với I.O.I hay Gugudan, thậm chí là khi hoạt động solo âm nhạc và đóng phim, khán giả luôn thấy Kim Sejeong nỗ lực hết mình. Vì thế những nhận xét của Kim Sejeong dành cho các thí sinh tuy thẳng thắn nhưng rất chân thành và xác đáng.

Đồng thời, netizen Hàn cũng nhận xét rằng với việc các nhóm nhạc nữ ra đời tràn lan mỗi năm, không thể đảm bảo bất cứ thành viên nào được debut cũng đều có tài năng đủ tốt để làm idol. Những chương trình sống còn không chỉ tìm được ra những gương mặt xuất sắc nhất, mà còn làm lộ rõ sự thiếu chuẩn bị của nhiều bạn trẻ có ước mơ nổi tiếng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật