Bố ruột bé Xuân Mai: Qua Mỹ cùng vợ hai, phải làm nail kiếm sống rồi mở tiệm phở

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Tiệm phở tôi mở ra cũng đông khách, thành công luôn chứ không trục trặc gì” – ca sĩ Tuấn Cảnh chia sẻ.
Bố ruột bé Xuân Mai: Qua Mỹ cùng vợ hai, phải làm nail kiếm sống rồi mở tiệm phở
Tuấn Cảnh và Thúy Nga

Ca sĩ Tuấn Cảnh được biết đến là bố ruột bé Xuân Mai. Anh cũng từng là một ca sĩ có tiếng trong dòng nhạc trữ tình quê hương thập niên 1990. Sau này, Tuấn Cảnh sang nước ngoài định cư, mở tiệm phở và từ giã showbiz, sống kín tiếng.

Mới đây, tại chương trình Nhà có khách , danh hài Thúy Nga đã hé lộ về mối quan hệ với Tuấn Cảnh. Cô nói: “Tôi và anh Tuấn Cảnh quen nhau từ lâu rồi, khi tôi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó, tôi có đi show chung nhiều lần cùng bé Xuân Mai nên gặp anh Tuấn Cảnh nhiều.

Sau này tôi sang nước ngoài thì thấy anh Tuấn Cảnh mở tiệm phở cùng một khu với tôi. Tôi vẫn hay ra quán phở ủng hộ anh”.

Ca sĩ Tuấn Cảnh cũng tâm sự về chuyện lập nghiệp tại Mỹ: “Tôi qua Mỹ đến giờ gần 20 năm, cũng khá lâu. Con trai út của tôi nay cũng 17 tuổi rồi. Ban đầu, vợ cũ của tôi bảo qua Mỹ đi nhưng tôi chưa muốn.

Sau này, tôi thấy ở Việt Nam lâu quá rồi nên cũng qua Mỹ xem sao. Lần này thì tôi sang Mỹ theo vợ hai. Đầu tiên, tôi ở Hawaii trước vì nhà vợ tôi bên đó. Từ mẹ vợ tới em vợ tôi, mỗi người đều có một tiệm nail ở Hawaii nên tôi qua đó phụ làm nail.

Ở Hawaii được 3 năm thì tôi chuyển sang California. Cơ duyên là một lần tôi sang California chơi, thấy vui quá nên về gói ghém đồ đạc qua. Thực ra Hawaii cũng là đảo lớn nhưng vẫn xa xôi, vắng vẻ.

Tôi đang ở Việt Nam đông đúc, sang Hawaii thấy xa quá nên chuyển qua California cho có đông người Việt. Ở đây thì đi đâu cũng được nói tiếng Việt, từ nhà hàng, chợ búa tới trường học.

Lúc mới qua California, tôi chân ướt chân ráo, cũng phải đi làm cho người ta nhưng công việc như xướng ngôn viên, quảng cáo, vợ thì vẫn làm nail.

Mấy năm sau tôi có vốn nên mở nhà hàng phở. Được cái, tiệm phở tôi mở ra cũng đông khách, thành công luôn chứ không trục trặc gì. Tôi nấu phở ngon, một phần cũng được trời thương.

Thực ra tôi vốn có nghề nấu phở vì từ nhỏ nhà tôi đã bán phở. Lần đó tôi có nấu phở cho bạn bè đồng nghiệp ăn, Thúy Nga khen ngon, xui tôi mở tiệm phở và tôi nghe theo luôn, ai ngờ giờ vất vả quá. Làm nhà hàng ai cũng mong đông khách nhưng đông quá cũng có áp lực”.

Về con gái mình là bé Xuân Mai, ca sĩ Tuấn Cảnh chia sẻ: “Trước khi sinh Xuân Mai, nhà tôi đã làm băng đĩa rồi, làm các băng đĩa thiếu nhi. Sinh Xuân Mai ra trong môi trường đó nên con bé mới 2 tuổi đã biết đứng diễn, múa rất tự nhiên.

Từ năm 2 tuổi, Xuân Mai đã ghi hình trong chương trình không có khán giả. Lúc đó, con bé phải có người nhắc lời, nhắc múa, nhắc đi lại ra sao. Một mình Xuân Mai nghe ba người nhắc một lúc rồi cứ thế làm theo. Xuân Mai khi đó chưa biết chữ, vào phòng thu tôi phải đứng ngoài nhắc, nhưng con bé vẫn hát theo được, đúng là có năng khiếu”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật