Nữ diễn viên 37 tuổi đột ngột qua đời khi đang quay phim

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Queenzy Cheng đột nhiên cảm thấy không khỏe, khó thở khi đang quay phim. Khi xe cấp cứu đến, cô đã qua đời.
Nữ diễn viên 37 tuổi đột ngột qua đời khi đang quay phim
Queenzy Cheng qua đời ở tuổi 37.

Ngày 28/11, tờ Ettoday đưa tin nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng qua đời khi đang quay phim. Khi xe cấp cứu đến, cô đã tắt thở. Vào sáng 28/11, chỉ ít giờ trước khi qua đời, Queenzy Cheng còn đăng hình ảnh mới với chú thích: "Cuối cùng tôi cũng có thể thay quần áo rồi".

Theo Ettoday, Queenzy Cheng đột nhiên cảm thấy không khỏe, khó thở khi đang quay phim, tay chân lạnh, môi tím tái. Nguyên nhân chính xác khiến nữ diễn viên qua đời vẫn chưa được công bố. Tin tức bất ngờ này khiến bạn bè và người hâm mộ trong làng giải trí không khỏi bàng hoàng.

Trên trang chính thức có hàng trăm nghìn người theo dõi của Queenzy Cheng, một bài viết được đăng tải: “Với tấm lòng nặng trĩu, chúng tôi xin thông báo ca sĩ nổi tiếng người Malaysia Queenzy Cheng đã qua đời thanh thản vào ngày 28/11. Queenzy được mọi người yêu mến bởi chất giọng cảm xúc, đặc biệt những ca khúc Tết Nguyên đán vui tươi, truyền thống mang đến tiếng cười và sự ấm áp bất tận cho mọi người”.

“Những đóng góp âm nhạc của cô ấy sẽ mãi mãi vang vọng trong trái tim chúng tôi và là minh chứng cho việc chúng tôi nhớ cô ấy sâu sắc như thế nào. Khi thương tiếc một nghệ sĩ tài năng, chúng ta hãy tôn vinh sự phong phú, sôi động về văn hóa mà cô ấy đã chia sẻ thông qua âm nhạc. Thông tin chi tiết về buổi tưởng niệm và tang lễ sớm được thông báo”, là nội dung bài viết.

Queenzy Cheng sinh năm 1986, ra mắt công chúng khi mới 8 tuổi. Sau đó cô cũng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và ca hát khác nhau. Cô thành lập nhóm nhạc nữ mang tên M-Girls vào năm 2001.

Theo Borneo Post, album đầu tay của M-Girls và các bản phát hành tiếp theo đã giành được nhiều giải thưởng. M-Girls nhanh chóng được mệnh danh là SHE của Malaysia. Album của họ không chỉ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử album Tết Nguyên đán của Malaysia mà còn ở khu vực châu Á. Đến nay, M-Girls đã phát hành hơn 17 album.

Sau đó Queenzy Cheng tham gia sản xuất phim, dẫn chương trình và đóng phim điện ảnh, truyền hình dài tập. Cô đã tham gia gần 20 dự án phim ảnh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật