Mở màn chung kết Miss Universe 2023: Bùi Quỳnh Hoa hô vang Việt Nam!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mở màn hô tên trong đêm chung kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa thể hiện rõ sự quyết tâm tranh giành vương miện nhưng lại có chút ngập ngừng.
Mở màn chung kết Miss Universe 2023: Bùi Quỳnh Hoa hô vang Việt Nam!
Visual đẹp lung linh của Miss Universe Vietnam 2023 tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72.

Sáng 19/11 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2023 được diễn ra tại El Salvador với sự mong chờ của khán giả sắc đẹp toàn cầu. Mở màn, hơn 80 cô gái có màn hô tên đầy hào sảng trên sân khấu.

Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện với chiếc váy ngắn lấp lánh mang sắc xanh chủ đạo. Khác so với bán kết, đại diện Việt Nam đổi kiểu tóc thành xoăn nhẹ, đôi môi màu nud‌ּe tây kết hợp đôi mắt khói đậm chất "hoàn vũ".

Người đẹp hô vang hai chữ Việt Nam có phần hồi hộp nên cô bị khựng lại trong phút chốc. Tuy nhiên, câu từ được Bùi Quỳnh Hoa nhấn nhá rõ ràng, nội lực. Người đẹp cũng thể hiện rõ sự quyết tâm tranh vương miện ở ngày cuối hành trình.

Các đại diện khác cũng có màn hô tên hấp dẫn không kém. Dàn người đẹp đến Venezuela, Thailand, Puerto Rico, Cambodia, CH Dominica thuộc danh sách một trong những thí sinh có phần mở màn tốt ở chung kết.

Sau màn hô tên, các thí sinh sẽ bước vào thời khắc gọi tên Top 20 chung cuộc và bắt đầu trình diễn trang phục bikini và dần đi đến giây phút tìm ra người thắng cuộc của Miss Universe 2023.

Đại diện quốc gia nào sẽ là người được R’Bonney Gabriel trao lại vương miện?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật