Bạch Lộc bất ngờ được khen là nữ thần cổ trang khi mặc trang phục này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tuy không có nhiều lợi thế về nhan sắc nhưng Bạch Lộc lại đặc biệt phù hợp với tạo hình cổ trang này.
Bạch Lộc bất ngờ được khen là nữ thần cổ trang khi mặc trang phục này
Ảnh minh họa.

Bạch Lộc từ xưa đến nay phải chịu tiếng "phổ nữ" vì nhan sắc tầm trung, không thực sự nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Tuy nhiên mới đây người hâm mộ phát hiện nữ diễn viên giành danh hiệu nữ hoàng cổ trang với tạo hình này.

Theo đó, những bộ phim gần đây như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc đều trung thành với cổ phục màu hồng, phối cùng phụ kiện màu vàng hoặc đỏ.

Những trang phục màu hồng với nhiều sắc độ khác nhau khiến nhan sắc nữ diễn viên trông vô cùng ngọt ngào và tỏa sáng. Những màu như hồng phấn thường bị các mỹ nhân "né xa" vì dễ bị sến, dìm màu da. Thế nhưng Bạch Lộc lại có thể dễ dàng chinh phục, thậm chí diện đẹp như nữ thần. Trước đó, nữ diễn viên từng bị chê cười khi để nữ phụ Trần Đô Linh vượt xa về nhan sắc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Bạch Lộc từng bị chê cười khi để Trần Đô Linh giật spotlight.

Cổ trang là một trong những "mảnh đất màu mỡ" để các tiểu hoa, tiểu sinh trẻ tuổi phô diễn nhan sắc mà không yêu cầu quá cao về diễn xuất. Đúng theo công thức này, Bạch Lộc đã có năm 2023 đại thành công với 2 bộ cổ trang lên sóng và đều nhận phản ứng tốt là Trường Nguyệt Tẫn Minh Ninh An Như Mộng. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ góp mặt trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh cùng Ngao Thụy Bằng. Loạt tạo hình trong phim cũng rất được cư dân mạng quan tâm.

Hình ảnh mới nhất của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Phim đã bắt đầu bấm máy và kéo dài thời gian quay đến năm sau.

Hiện tại, Bạch Lộc đang là tiểu hoa có sự nghiệp nổi bật nhất nhì lứa 90. Nữ diễn viên còn một bộ phim hiện đại đang chờ lên sóng là Bắc Thượng. Đề tài chính kịch không phải điểm mạnh của nữ diễn viên nhưng cũng rất được mong chờ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật