Một sao nam tỏ ra tức giận khi Bạch Lộc công khai chọn yêu Trương Lăng Hách

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạch Lộc chọn yêu Trương Lăng Hách khiến một sao nam tức giận.
Một sao nam tỏ ra tức giận khi Bạch Lộc công khai chọn yêu Trương Lăng Hách
Ảnh minh họa.

Như vậy, tính từ đầu năm 2023 đến nay Bạch Lộc đã có đến 3 bộ phim được lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng. Cả 3 bộ phim này đều thu về thành tích tốt giúp nàng tiểu hoa củng cố địa vị của mình trong dàn mỹ nhân 9x. Trong bộ phim Ninh An Như Mộng vừa được lên sóng, dân tình đã được phen bàn tán xôn xao trước mối tình tay tư của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc).

Theo đó trong Ninh An Như Mộng, nữ chính Khương Tuyết Ninh có tình cảm với 3 mỹ nam là Yên Lâm (Châu Tuấn Vỹ), Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Trương Già (Vương Tinh Việt). Giữa một bên là người luôn tin tưởng mình, một bên là người gắn liền với sóng gió đời mình và bạch nguyệt quang, Tuyết Ninh đã mất khá nhiều thời gian để lựa chọn.

Trong buổi giao lưu của dàn diễn viên Ninh An Như Mộng, khi được hỏi nếu có thể lựa chọn người yêu thay Khương Tuyết Ninh bạn sẽ chọn ai. Bạch Lộc đã trả lời rằng: “Tôi không thể chọn thay Khương Tuyết Ninh được. Lựa chọn của cô ấy là tốt nhất rồi”. Lựa chọn của nữ chính trong Ninh An Như Mộng chính là nam chính Tạ Nguy – người từng khiến cô cực kỳ sợ hãi.

Tuy nhiên, câu trả lời của Bạch Lộc lại khiến Vương Tinh Viễn bật chế độ “mỏ hỗn”. Anh chàng ngay lập tức bày tỏ sự thất vọng và nói rằng: “Thế là chọn Tạ Nguy rồi còn gì”. Câu nói đầy sự giận dỗi của Vương Tinh Việt khiến nhiều người không khỏi bật cười. Vốn là bạch nguyệt quang trong lòng nữ chính, đáng tiếc cuối cùng Trương Già vẫn bị Tạ Nguy hớt tay trên.

Hiện tại Ninh An Như Mộng với mô-típ 1 nữ 3 nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Liệu bộ phim này có thể giúp Trương Lăng Hách thoát khỏi kiếp đợi bạo hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật