“The Marvels” sẽ mở đường cho binh đoàn dị nhân X-men chính thức bước vào MCU?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chỉ là tập phim mới về Captain Marvel, ’The Marvels’ (Biệt Đội Marvel) còn đóng vai trò quan trọng hơn thế khi giới thiệu những dị nhân đầu tiên gia nhập MCU.
“The Marvels” sẽ mở đường cho binh đoàn dị nhân X-men chính thức bước vào MCU?
Ảnh minh họa.

Là phần tiếp theo của Captain Marvel nhưng Biệt Đội Marvel lại quy tụ thêm hai nữ siêu anh hùng là Ms. Marvel/Kamala Khan và Monica Rambeau. Đây là hai nhân vật lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng thực chất đã được giới thiệu thông qua các mini-series Ms. MarvelWandaVision.

Monica Rambeau - Cô “cháu gái” bá đạo của Carol Danvers

Phiên bản nhí của Monica Rambeau từng xuất hiện trong Captain Marvel và chính là con gái của Maria Rambeau - cô bạn thân của Carol Danvers. Sau khi mẹ mất, Monica gia nhập S.H.I.E.L.D. và có nhiệm vụ xâm nhập thị trấn Westview bị Wanda kiểm soát trong WandaVision.

Tuy nhiên, cô bị Wanda đuổi khỏi Westview vì lỡ nhắc đến Ultron. Về sau, Monica một lần nữa tiến vào Westview mà không mang đồ bảo hộ. Chính những lần tiếp xúc với ma thuật Hex đã giúp cô sở hữu siêu năng lực nhìn thấy dòng chảy năng lượng, hấp thụ và thao túng ánh sáng.

Ms. Marvel - Nữ Dị nhân đầu tiên của MCU

Kamalan Khan là nhân vật chính của mini-series Ms. Marvel. Cô bé 16 tuổi gốc Pakistan là “fan cứng” của các siêu anh hùng, đặc biệt là Captain Marvel. Trong một lần tham gia lễ hội cosplay, Kamala đeo chiếc vòng do bà mình để lại và bất ngờ sở hữu sức mạnh vật chất hóa năng lượng ánh sáng.

Ngoài ra, cô bé còn có thể du hành thời gian về quá khứ hay mở ra cổng không gian đến Noor nhờ vào chiếc vòng tay. Trong tập 6 của Ms. Marvel, Kamala được hé lộ là đã sở hữu gen đột biến từ trước và chiếc vòng tay chỉ đóng vai trò kích hoạt mà thôi. Đây chính là chi tiết ngầm ám chỉ cô Kamala chính là một Dị nhân (mutant).

The Marvels liệu sẽ mở đường cho Dị nhân đến MCU?

Sau khi kỷ nguyên Đa Vũ trụ (Multiverse) mở rộng, The Marvels được cho là sẽ mở đường cho các Dị nhân gia nhập MCU. Bản thân Kamala cũng đã được giới thiệu là một Dị Nhân kèm nhạc nền của loạt hoạt hình X-Men nổi tiếng.

Trong trailer cuối cùng của The Marvels, nhiều fan đã soi ra hình ảnh chữ X - biểu tượng của nhóm X-Men - trong màn hình máy tính phía sau Monica Rambeau cùng với sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn. Phải chăng đây chính là nữ Dị nhân Storm/Ororo Munroe quen thuộc từng gắn bó với fan trong hơn 10 năm của loạt phim X-Men?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật