Gây tranh cãi vì đến trễ hơn chục ngày, nàng hậu tuyên bố bỏ thi Miss Universe

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thông tin này tiếp tục khiến dân tình nổ ra luồng tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn mạng xã hội.
Gây tranh cãi vì đến trễ hơn chục ngày, nàng hậu tuyên bố bỏ thi Miss Universe
Nàng hậu là thí sinh hiếm hoi đi trễ nhất lịch sử Miss Universe.

Mới đây, trang chủ cuộc thi Miss Universe China bất ngờ đăng tải thông báo người đẹp Jia Qi chính thức từ bỏ hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2023 tại El Salvardor. Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc nàng hậu gặp trục trặc về vấn đề visa. Bên cạnh đó, Jia Qi sẽ đại diện đất nước tỷ dân chinh chiến tại mùa giải Miss Universe 2024.

Người đẹp Trung Quốc bỏ thi Miss Universe.

Cô nàng sẽ chính thức lên đường chinh chiến vào mùa giải Miss Universe 2024.

Trước đó, tổ chức Miss Universe China cho biết Jia Qi sẽ đáp cánh tại El Salvador vào ngày 13/11 để gặp gỡ các thí sinh. Động thái này đã biến nàng hậu trở thành nhân tố hiếm có và đạt kỷ lục đi muộn nhất lịch sử tổ chức cuộc thi. Tuy nhiên, đến sát ngày diễn ra những phần thi quan trọng, người hâm mộ vẫn chưa thấy sự hiện diện của Jia Qi.

Nhiều ý kiến cho rằng nàng hậu lẫn tổ chức Miss Universe China không quá mặn mà với sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh nên liên tục để tình trạng chậm trễ này lặp đi lặp lại. Trong nhiều năm qua, dải "sash" này cũng khá mờ nhạt và chưa gây được nhiều tiếng vang.

Jia Qi lẫn tổ chức Miss Universe China được cho không mấy mặn mà với sân chơi Miss Universe.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật