Loạt sao “rời xa cổ trang là bão tố”: Thành Nghị, La Vân Hi bị réo tên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thành Nghị, La Vân Hi,... là những diễn viên chỉ thích hợp đóng vai cổ trang.
Loạt sao “rời xa cổ trang là bão tố”: Thành Nghị, La Vân Hi bị réo tên
Ảnh minh họa.

Màn ảnh Hoa ngữ vốn nổi tiếng với thể loại phim cổ trang. Không chỉ có cốt truyện mới lạ, lôi cuốn, khán giả còn thích thú vì tạo hình các nhân vật đặc biệt đẹp mắt. Có những diễn viên trong Cbiz được nhận xét là chỉ hợp đóng phim cổ trang, "rời xa cổ trang là bão tố".

Nhắc đến những nam thần cổ trang, không thể bỏ qua La Vân Hi. Nhược điểm của nam diễn viên là có thâ‌n hìn‌h gầy gò nhưng đầu to, khuôn mặt dài. Khi mặc cổ phục nhiều lớp, điểm yếu này bị che mất hoàn toàn. Những phụ kiện như độn vai, mạt ngạch đeo đầu,... cũng khiến gương mặt La Vân Hi cân đối hơn.

La Vân Hi rất phù hợp với tạo hình cổ trang.

Khi đóng hiện đại, nhan sắc nam diễn viên được đánh giá là tụt dốc không phanh, điển hình có thể kể đến Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Lương Ngôn tả Ý,...

Nhan sắc tụt dốc khi không còn "bộ lọc" cổ trang.

Gần giống như La Vân Hi, Thành Nghị cũng tỏa sáng khi đóng cổ trang nhưng lép vế hoàn toàn khi đóng phim hiện đại. Biết được điều này, nam diễn viên tập trung diễn cổ trang và thành công với loạt phim như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai và mới đây nhất là Liên Hoa Lâu. Thành Nghị có xu hướng phù hợp các vai võ hiệp nên đã dụng tâm đi học lớp múa kiếm, võ thuật và tự mình thực hiện các cảnh hành động trong phim.

Thành Nghị biết điểm mạnh của mình không phải phim hiện đại.

Khi Gió Nam Hiểu Lòng Tôi lên sóng, người hâm mộ đã được phen chưng hửng thất vọng với khả năng diễn xuất cũng như tạo hình của nam diễn viên.

Vương Hạc Đệ, Nhậm Gia Luân cũng là những gương mặt điển hình hợp đóng cổ trang. So với Đông Phương Thanh Thương (Thương Lan Quyết), vai Thời Yến trong Dĩ Ái Vi Doanh của Vương Hạc Đệ quả thực không viral bằng. Nhậm Gia Luân cũng từng rất thành công với Châu Sinh Như Cố, Ngự Giao Ký mà lại flop thảm hại khi đóng Mộ Sắc Tâm Ước - phim ngôn tình hiện đại cùng Angelababy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật