Vượt mặt Tiêu Chiến - Thành Nghị, đây mới là nam thần đẳng cấp nhất CBiz hiện nay

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một nam thần khẳng định bản thân là nam diễn viên đẳng cấp nhất CBiz thời điểm hiện tại, thậm chí còn cho Tiêu Chiến và Thành Nghị hít khói.
Vượt mặt Tiêu Chiến - Thành Nghị, đây mới là nam thần đẳng cấp nhất CBiz hiện nay
Ảnh minh họa.

Tiêu Chiến, Thành Nghị hiện là hai sao nam Hoa ngữ đang được săn đón nhất. Chỉ trong vòng 2 năm 2022 -2023, hai nam thần hàng đầu này đều có những tác phẩm tạo được dấu ấn với công chúng. Đặc biệt, cả còn có điểm chung là đều vụt sáng thành sao ở độ tuổi khá muộn so với các diễn viên đồng trang lứa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến và Thành Nghị vẫn đều thua kém La Vân Hi ở thị trường quốc tế.

Được biết, gần đây, các tác phẩm của La Vân Hi được xuất bản ra nước ngoài với số lượng lớn. Blogger tổng hợp số liệu rằng chỉ từ cuối tháng 9 đến nay, La Vân Hi liên tục nhận được tin tốt lành khi một số bộ phim truyền hình do anh chàng đóng chính đã được phát sóng và đạt được thành tích nhất định ở nước ngoài.

Vào ngày 22/9, bộ phim Bác Sĩ Nhi Khoa đã được ra mắt trên đài truyền hình cáp của Việt Nam. Trước đó, bộ phim này cũng đã xuất sắc đứng đầu về rating trên đài truyền hình Sơn Đông năm 2017. Tới ngày 6/10, Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, bộ phim gây được tiếng vang khi có sự kết hợp của La Vân Hi và Bạch Lộc đã thuận lợi được phát sóng trên nền tảng Neon FOD.

Tối ngày 31/10 vừa qua, bộ phim Bạch Phát Vương Phi được phát sóng trên kênh Star Channel của Đài truyền hình không dây CTV Đài Loan lúc 22:00. Sang đến ngày đầu của tháng 11, Trường Nguyệt Tẫn Minh, tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Bạch Lộc và La Vân Hi cũng đã được công chiếu trên kênh phim EYE TV của Đài Loan. Và điều đáng ngạc nhiên nhất là, tác phẩm Người Yêu Hệ Chữa Lành của La Vân Hi thậm chí còn được phát sóng trên nền tảng RAKUTENVIKI ở khu vực Bắc Mỹ vào ngày 9/11.

2023 là một năm tương đối thành công với La Vân Hi, khi phim anh đóng không chỉ nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả mà còn thu hút nhiều kịch bản đắt giá tìm tới tay. Tính tới thời điểm hiện tại, có thể coi La Vân Hi là một trong những nam diễn viên hàng đầu giới giải trí CBiz, bên cạnh Tiêu Chiến, Thành Nghị hay Vương Nhất Bác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật