Dương Tử khẳng định đẳng cấp đỉnh lưu, đến Tiêu Chiến cũng phải nể

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dương Tử và Tiêu Chiến bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh hậu bước sang tuổi mới.
Dương Tử khẳng định đẳng cấp đỉnh lưu, đến Tiêu Chiến cũng phải nể
Ảnh minh họa.

Ngày 6/11 vừa qua, Dương Tử đã bước qua tuổi 31. Cô nàng hạnh phúc đón tuổi mới trong vô vàn lời chúc tốt đẹp của bạn bè và người hâm mộ. Không chỉ thể hiện địa vị đỉnh lưu của bản thân trong lĩnh vực diễn xuất, Dương Tử còn được các nhãn hàng và người hâm mộ dành tặng loạt đại ngộ lớn chưa từng có trải khắp Trung Quốc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đưa ra bảng tổng hợp những tiếp ứng ấn tượng của fanclub nhân ngày sinh nhật Dương Tử ở bên sông Thành Đô và các tỉnh Hồ Nam, Giang Tây, Nam Kinh. Cũng như mọi năm, sinh nhât lần này càng đặc biệt nhiều các lời chúc đến từ các thượng hiệu Dương Tử đang đại diện, các thương hiệu mà nữ diễn viên Trường Tương Tư đang hợp tác.

Bên cạnh đó, các tổ chức công ích mà Dương Tử đang đại diện tuyên truyền và bảo trợ như quỹ hỗ trợ trẻ em khiếm thính Ái Lạc Dung, quỹ phát triển nông thôn Trung Quốc đã làm video ghi lại lời chúc rất có tâm để gửi tới nữ diễn viên. Các văn phòng đang hợp tác làm việc, các kênh truyền thông lớn như MaoYan, Đào Phiếu Phiếu hay các nền tảng Youku, Tencent Video cũng lên bài để chúc mừng sinh nhật thứ 31 của Dương Tử.

Việc được tiếp ứng và nhận được nhiều đãi ngộ trong ngày sinh nhật đã cho thấy địa vị "không phải dạng vừa" của Dương Tử trong CBiz hiện nay. Thậm chí, có khán giả còn so sánh các đại ngộ giữa Dương Tử với Tiêu Chiến, nam diễn viên cũng vừa bước sang tuổi mới vào tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng việc so sánh giữa một sao nam và sao nữ là không công bằng. Trong khi Dương Tử nhận được nhiều đãi ngộ trong nước thì Tiêu Chiến lại có các chiến dịch quảng cáo lớn tại quảng trường tại Mỹ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật