Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư thua đau khi chung khung hình với sao nhí đình đám một thời

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị mỹ nhân này át vía khi chung khung hình, người ấy là ai?
Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư thua đau khi chung khung hình với sao nhí đình đám một thời
Quan Hiểu Đồng (bên trái) được khen nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Quan Hiểu Đồng “chặt đẹp” dàn mỹ nhân Cbiz khi chung khung hình

Tại Cbiz, Quan Hiểu Đồng là một trường hợp đặc biệt. Nữ diễn viên trông không có gì nổi bật khi đứng một mình, nhưng khi chung khung hình với ai đó, nhan sắc của cô mới thực sự bùng nổ. Mới đây, blogger xứ Trung tổng hợp loạt khoảnh khắc được “phong thần” của Quan Hiểu Đồng, khi cô lần lượt át vía Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân đình đám.

Bức ảnh được bàn tán nhiều nhất là khi Quan Hiểu Đồng khoe góc nghiêng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba tại một sự kiện công khai. Tại phần bình luận, nhiều người công nhận Quan Hiểu Đồng nổi bật hơn hẳn đại mỹ nhân Tân Cương. Đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn mất điểm khi để lộ một số khuyết điểm, cách trang điểm khiến cô trông “dừ” hơn bình thường.

Quan Hiểu Đồng át vía Trần Đô Linh (thứ 2 từ trái sang).

Ở một lần khác, Quan Hiểu Đồng khiến Triệu Lộ Tư lu mờ khi cùng tham gia một chương trình giải trí, nhờ lợi thế về chiều cao và khí chất sẵn có. Mỹ nhân được ví như “tình đầu quốc dân” - Trần Đô Linh cũng trở nên kém sắc khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, cả hai từng hợp tác trong phim Tai Trái.

Những lần át vía đồng nghiệp của Quan Hiểu Đồng.

Sao nhí Quan Hiểu Đồng ngày một giảm nhiệt

Sở hữu ngoại hình hút mắt là vậy, song sự nghiệp Quan Hiểu Đồng lại không mấy thuận lợi. Chạm ngõ diễn xuất với vai trò diễn viên nhí, cô nàng nhanh chóng được chú ý, qua vai Bình Bình trong bộ phim Yên Hải Phù Trầm. Năm lên 8 tuổi, cô lấn sân sang điện ảnh, khi xuất hiện trong phim Vô Cực.

Quan Hiểu Đồng gây sốt khi làm diễn viên nhí.

Về sau, nữ diễn viên góp mặt trong vô số dự án truyền hình đình đám: Phượng Tù Hoàng, Cú Đấm Ngọt Ngào, Hai Mươi Bất Hoặc, Hồ Đồng,... phim điện ảnh có Tai Trái, Vô Ảnh, Họa Bì,... Có thể nói, Quan Hiểu Đồng sở hữu tài nguyên phim ảnh thuộc hàng “khủng” của Cbiz.

Tạo hình cổ trang cực xinh đẹp của Quan Hiểu Đồng.

Nổi tiếng sớm như vậy nhưng bạn gái Lộc Hàm lại không tạo được “nhiệt độ” cao như các mỹ nhân khác, như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư,... Thậm chí, cô còn bị chê nhạt nhòa, thường xuyên nhận “gạch đá” khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện, bởi cách ăn mặc và trang điểm kỳ lạ. Khán giả kỳ vọng, cô sẽ sớm gây tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất, tìm được tổ tạo hình phù hợp để có thể bật lên tại Cbiz.

Hiện, cô đang hẹn hò với Lộc Hàm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật