Johnny Hoàng Tiểu Phong chết đuối ở Bali

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Johnny, chồng của cosplayer nổi tiếng Trung Quốc Karina, t‌ử nạ‌n vì đuối nước khi du lịch ở Bali, Indonesia. Hai vợ chồng đến Bali để tổ chức sinh nhật của Johnny.
Johnny Hoàng Tiểu Phong chết đuối ở Bali
Ảnh minh họa.

Tối 8/11, thông tin “Johnny Hoàng Tiểu Phong chết đuối ở Bali” đứng đầu hot search Weibo Trung Quốc. Tin tức khiến cộng đồng mạng hoang mang khi biết người gặp nạn là chồng của cosplayer nổi tiếng Karina. Ngay sau đó, báo Indonesia xác nhận thông tin ba du khách đã bị nước cuốn trôi khi đang bơi ở bãi biển, Johnny là người t‌ử nạ‌n.

Vợ chồng cosplayer đình đám Karina.

Đội tìm kiếm cứu nạn Bali đã phát hiện người đàn ông Trung Quốc t‌ử nạ‌n vì đuối nước. Tên, địa điểm và ngày sinh của anh trùng khớp với thông tin danh tính của người nổi tiếng trên Internet "Johnny". th‌i th‌ể người đàn ông 34 tuổi bị sóng cuốn trôi chiều 7/11. Do thời tiết xấu, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Đến ngày 8/11, th‌i th‌ể của Johnny mới được tìm thấy.

Người tham gia tìm kiếm cứu nạn nói trên Jiupai News rằng Johnny Hoàng Tiểu Phong có thể bị bị chuột rút ở chân vào thời điểm đó. Karina được cứu và đưa tới bệnh viện và không bị thương nặng. Người này cho biết bố mẹ của nạn nhân đã đến Bali, có bạn đi cùng Karina để chăm sóc cô, hiện sức khỏe nữ cosplayer nổi tiếng đã ổn định.

Theo trang Wee, Karina đau khổ trước cái chết của chồng và đang điều trị tâm lý tại cơ sở y tế địa phương. Video, hình ảnh cô ôm mặt khóc khi th‌i th‌ể chồng được đưa vào xe cứu thương khiến nhiều người đau lòng. Thông tin về vụ đuối nước T.Tâm của Johnny Hoàng Tiểu Phong vẫn đang chiếm sự chú ý trên Weibo Trung Quốc.

Một số nguồn tin cho hay hai vợ chồng đến Bali để tổ chức lễ sinh nhật của Johnny. Vài nhân chứng kể Karina và chồng lên đảo chơi ngày 6/11, quan hệ của hai người họ rất tốt, ở cạnh nhau vui vẻ. Ngày mùng 7 là sinh nhật của Johnny và cũng là ngày tai họa ập đến.

Karina và chồng hoạt động tại thị trường Trung Quốc.

Karina Melnychuk, 30 tuổi, là người gốc Ukraine, hoạt động tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng vì vẻ đẹp phi giới tính với những video cosplay nhân vật truyện tranh, game, giả nam. Hai vợ chồng nữ cosplayer gặp nhau trên chương trình hẹn hò và kết hôn, họ có với nhau một con gái. Nữ cosplayer cao 1,88 m có 2,4 triệu người hâm mộ trên Weibo. Hồi tháng 8/2022, mạng xã hội rộ tin Johnny từng ngoại tình thời điểm vợ mang thai nhưng Karina đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật