Bị đồn phá hủy cuộc đời Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh liền được một đàn chị lên tiếng bảo vệ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được một nhân vật đặc biệt lên tiếng bảo vệ trước tin đồn phá hủy cuộc đời Phùng Thiệu Phong.
Bị đồn phá hủy cuộc đời Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh liền được một đàn chị lên tiếng bảo vệ
Ảnh minh họa.

Vượt qua xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó, Triệu Lệ Dĩnh hiện đã là một trong những đại minh tinh Hoa ngữ hạng A và là ngôi sao giàu có của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống. Đáng chú ý, thời điểm cặp đôi chia tay, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp tổ chức hôn lễ chính thức với Phùng Thiệu Phong.

Sau khi cặp đôi ly hôn, sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong nhanh chóng đi xuống. Người hâm mộ của nam tài tử thậm chí còn đổ lỗi cho Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng cô nàng đã tìm cách để gây khó dễ cho con đường làm nghề của chồng cũ nhằm hủy hoại cuộc đời anh. Tuy nhiên, sau tất cả, Triệu Lệ Dĩnh đã được rửa oan nhờ vào phát ngôn gây sốc của một đàn chị từng hẹn hò với Phùng Thiệu Phong trong quá khứ.

Được biết, trước khi đến với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni từng có quãng thời gian bên nhau hơn 3 năm. Cả hai gặp gỡ và nhanh chóng bén duyên với nhau khi hợp tác trong bộ phim lãng mạn Tình yêu chia cắt của chúng ta. Sau khi hợp tác chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm và hẹn hò với nhau. Thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong và người cũ đã có khoảng thời gian yêu đương rất mặn nồng và không ngại công khai đối phương trên khắp các mạng xã hội. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả hai cũng tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của công chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn, Nghê Ni cũng tiết lộ lý do chia tay cô chia tay sao nam họ Phùng. Cô cho biết: "Tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong rất đáng sợ. Anh ấy quản lý tôi rất nghiêm, cũng không cho phép tôi có bạn bè khác giới, hơi một tí là ghen tuông. Anh ấy cũng không muốn tôi đóng cảnh hôn. Chúng tôi vì những chuyện đó mà thường xuyên cãi nhau nên không thể đi tiếp được". Nghê Ni thẳng thắn tiết lộ dù khi đang yêu, Phùng Thiệu Phong luôn muốn cô sẽ là bạn gái toàn thời gian của anh, nhưng nữ diễn viên lại muốn phát triển sự nghiệp. Chình vì sự bất đồng quan điểm của cả hai nên dẫn đến chuyện chia tay.

Sau khi nghe Nghê Ni chia sẻ về bộ mặt thật của Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không thể chịu đựng được điều này của chồng cũ. Họ cho rằng, đây có lẽ là một trong những lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm ly hôn Phùng Thiệu Phong, và cũng vì tính cách này của nam tài tử mà cô không muốn tái hợp dù chồng cũ nhiều lần cầu xin.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật