Đại diện Thái Lan lên đường thi Miss Universe, sân bay “vỡ trận” bởi người hâm mộ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Thái Lan nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt tại quê nhà, kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023.
Đại diện Thái Lan lên đường thi Miss Universe, sân bay “vỡ trận” bởi người hâm mộ
Anntonia Porsild xuất hiện tại sân bay, chuẩn bị lên đường chinh chiến Miss Universe 2023.

Tối ngày 26/10, Anntonia Porsild - Miss Universe Thailand 2023 chính thức xuất hiện tại sân bay, chuẩn bị lên đường chinh chiến Miss Universe diễn ra tại El Salvador.

Nàng hậu diện trang phục theo phong cách năng động, tập trung vào gam màu vàng bắt mắt. Anchilee Scott-Kemmis (MUT 2021) và Anna Sueangam-iam (MUT 2022) cũng có mặt tại đây để đưa tiễn, ủng hộ tinh thần cho đàn chị.

MUT 2021 và MUT 2022 cũng có mặt để ủng hộ đàn chị.

Sau hơn 2 tháng đăng quang, nhan sắc của nàng hậu thăng hạng trông nên khá dễ hiểu khi nàng hậu được nhận xét chính là "quái vật nghìn máu" tại sân chơi nhan sắc này.

Màn xuất hiện của Anntonia Porsild khiến sân bay dường như "vỡ trận" bởi người hâm mộ. Không những vậy, cánh truyền thông Thái Lan cũng có mặt từ sớm, vây kín để chụp ảnh, ghi hình nàng hậu.

Nàng hậu được vây kín bởi cánh truyền thông Thái Lan.

Sân bay như "vỡ trận" bởi người hâm mộ.

Tại mùa giải Miss Universe 2023, Anntonia Porsild được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý. Bên cạnh kỹ năng trình diễn thu hút, nàng hậu cũng sở hữu "profile" cá nhân không phải dạng vừa khi từng đăng quang ngôi vị Miss Supranational 2019.

Anntonia Porsild được đánh giá là "quái vật nghìn máu" tại Miss Universe 2023.

Cô từng đăng quang Miss Supranational 2019.

Hiện tại, Anntonia Porsild đang "nắm trùm" bình chọn tại phần thi phụ Voice for change và góp mặt trong top 3 ứng cử viên có bình chọn cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tranh suất tiến thẳng vào top 16 chung cuộc. Chân dài còn góp mặt vào hàng loạt những bảng hotpicks của chuyên trang nhan sắc quốc tế tại những vị trí ấn tượng.

Hiện tại, nàng hậu đang nằm trong top những thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất.

Cô cũng góp mặt vào các bảng hotpicks của chuyên trang nhan sắc quốc tế.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật