Phương Nhi bật khóc sau chung kết Miss International 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Á hậu Phương Nhi lần đầu lên tiếng sau khi trượt top 7 Miss International 2023 - Hoa hậu Quốc tế 2023.
Phương Nhi bật khóc sau chung kết Miss International 2023
Ảnh minh họa.

Trong chung kết Miss International 2023 - Hoa hậu Quốc tế 2023 diễn ra ngày 26/10, Á hậu Phương Nhi dừng chân ở top 15. Sau đêm thi, đại diện Việt Nam đăng tải hình ảnh bật khóc trước tình cảm của khán giả Việt Nam có mặt trong chung kết.

Phương Nhi chia sẻ: "Thật hạnh phúc khi luôn được yêu thương". Ảnh: FBNV.

Nàng hậu cho biết, cô vinh dự khi vào top 15. Đối với Phương Nhi, quá trình thi đấu ở Hoa hậu Quốc tế 2023 là hành trình thanh xuân vô cùng đáng nhớ. Ảnh: Missosology.

Phương Nhi lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2023 cùng các đại diện Thái Lan, Panama, Mexico, Peru, Hy Lạp, Bờ Biển Ngà, Bolivia, CH Dominica, Puerto Rico, Philippines, Colombia, Hong Kong, Venezuela và Malaysia. Ảnh: FBNV.

Trong chung kết, đại diện Việt Nam diện trang phục dân tộc mang tên "Cò ơi". Ảnh: FBNV.

Phương Nhi trượt giải Quốc phục. Thí sinh giành giải thưởng này là đại diện Angola. Ảnh: FBNV.

Trước chung kết, Phương Nhi chia sẻ trên Báo , điều khó khăn nhất của cô khi "chinh chiến" ở Nhật Bản là ngoài việc phải tự trang điểm, làm tóc với thời gian không nhiều thì còn phải tự tháo lắp và xử lý cho phần thi Quốc phục. Ảnh: FBNV.

"Trước đó, tôi cũng đã tập lắp ráp và tự đeo lên rất nhiều lần nhưng với sự phức tạp nhất định của trang phục cũng là vấn đề lớn đối với tôi. Mặc dù tôi cũng có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tại Hoa hậu Quốc tế và các thí sinh nhưng tôi vẫn luôn cố gắng tự lập để không phiền đến mọi người", người đẹp chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Trước Phương Nhi, các mỹ nhân Việt lọt top ở Hoa hậu Quốc tế gồm Á hậu Tường San (top 8 năm 2019), Thúy Vân (Á hậu 3 năm 2015). Ảnh: FBNV.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật