Xôn xao chuyện hợp đồng của “tứ đại mỹ nhân” Blackpink

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việc nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink có gia hạn hợp đồng độc quyền cùng công ty quản lý YG Entertainment hay không trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhiều đồn đoán từ công chúng cho rằng ba thành viên Jisoo, Jennie, Lisa có thể không gia hạn cá nhân và chỉ duy trì hoạt động nhóm.
Xôn xao chuyện hợp đồng của “tứ đại mỹ nhân” Blackpink
Nhóm Blackpink có gia hạn hợp đồng cùng nhau không trở thành trung tâm bàn tán của công chúng

Ngày 14-11, YG Entertainment ra thông cáo xác nhận rằng họ vẫn đang tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng cùng Blackpink. Kết quả cuối cùng của vụ việc sẽ sớm được công bố.

Hợp đồng độc quyền với Blackpink đã hết hạn vào tháng 8 và YG Entertainment đã tiến hành đàm phán với các thành viên kể từ đó. Tuy nhiên, họ không cập nhật thêm về tiến trình đàm phán. Một số truyền thông Hàn hé lộ Rosé là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Thông tin này tạo ra các đồn đoán rằng ba thành viên còn lại quyết định không gia hạn.

Từ trái sang: Rosé, Lisa, Jisoo, Jennie

Tuyên bố mới nhất này của YG Entertainment là thông tin cập nhật đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink sau hai tháng kể từ thời điểm hết hạn.

Trước tin tức này, công chúng Hàn Quốc suy đoán đây là dấu hiệu cho thấy việc gia hạn không như ý: "Tôi có cảm giác họ tiếp tục cập nhật thông tin vì không gia hạn được với nhóm"; "Tôi nghĩ Blackpink chỉ gia hạn hợp đồng làm việc nhóm nhưng đối với hoạt động cá nhân thì họ đi theo con đường riêng mình"; "Công ty đang trì hoãn công bố chắc chỉ để chờ nhóm nhạc nữ mới của họ là Baby Monster ra mắt"; "Họ không muốn giá cổ phiếu của mình giảm trước khi Baby Monster ra mắt nên cố níu kéo mọi chuyện"…

Nhiều cư dân mạng cũng soi được các tín hiệu không gia hạn hợp đồng như việc Lisa nhận lời biểu diễn tại câu lạc bộ tho‌ּát y Crazy Horse gây tranh cãi lớn thời gian qua. Quản lý ở nước ngoài Alice Kang của Lisa và quản lý ở nước ngoài Alison Chang cùng quản lý người Hàn Quốc Huit của Jennie đều nghỉ việc tại YG Entertainment. Hẳn nhiên, tất cả đều chỉ mới dừng lại ở đồn đoán, kết quả chính thức chỉ có thể chờ công ty công bố.

Nhóm Blackpink là nhóm nhạc có lượng người hâm mộ trên toàn cầu. Họ từng đến biểu diễn 2 đêm tại Mỹ Đình - Hà Nội với số doanh thu bán vé lên đến hơn 333 tỉ đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật