Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin bị hủy show “phút chót”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau ồn ào từ thiện thời gian qua, Thủy Tiên có cuộc sống kín tiếng. Gần đây, nữ ca sĩ vấp chỉ trích khi bán hàng online.
Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin bị hủy show “phút chót”
Ca sĩ Thủy Tiên không tham gia show diễn dù có mặt trong poster của chương trình.

Theo báo Báo , đại diện của Thủy Tiên phản hồi thông tin nữ ca sĩ bị hủy show vào phút chót gây xôn xao dư luận những ngày qua. Cụ thể, đại diện của Thủy Tiên đưa ra lý do thực sự khiến nữ ca sĩ vắng mặt ở đêm nhạc Tri ân thầy cô diễn ra ngày 11/11 tại Gò Vấp, Tp.HCM là sức khỏe.

“Chị Tiên phải phẫu thuật gây mê, vết mổ còn rất đau không thể hát ngay được. Quản lý chị Tiên đã xin phép ban tổ chức chương trình được hủy phần biểu diễn vì sức khỏe chưa ổn. Trên các trang MXH từ trước đến giờ có rất nhiều thông tin bịa đặt, họ cắt ghép từ video đến hình ảnh để dẫn dắt dư luận và câu view, câu like gây ảnh hưởng, hiểu lầm rất lớn đến chị Tiên”, đại diện nữ ca sĩ chia sẻ.Đại diện của nữ ca sĩ cũng đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn quản lý gửi tới ê-kíp sản xuất.

Những ngày vừa qua, thông tin Thủy Tiên bị hủy show bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ xuất hiện trên poster quảng bá chương trình Tri ân thầy cô. Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra và được livestream trên mạng xã hội, khán giả không thấy Thủy Tiên xuất hiện. Điều đó làm dấy lên đồn đoán nữ ca sĩ bị hủy show vì những ồn ào từ thiện năm 2021.

Không chỉ chuyện hủy show, mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng trước những tranh cãi về việc cô livestream bán hàng online sau ồn ào từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, tối 10/11, cô livestream bán hàng online trên nền tảng Tiktok. Ngoài những người ủng hộ, không ít người công kích và để lại nhiều bình luận chê bai nữ ca sĩ.

Lý do được đưa ra vì trước đây, cô từng tuyên bố, chồng cho tiền tỷ để tiêu vặt nhưng nay phải bán hàng online kiếm sống. Ngoài ra, một số cũng cho rằng Thủy Tiên hết thời, không được mời đi hát nên phải mưu sinh bằng việc bán hàng online.

Ca sĩ Thủy Tiên livestream bán hàng online.

Thông tin trên Lao Động, chiều 11/11, nữ ca sĩ chính thức phản hồi về những ý kiến trái chiều liên quan đến phiên livestream của mình. Thủy Tiên bày tỏ quan điểm về những tranh cãi trên như sau: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết thêm: “Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm Pháp Luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy".

Thủy Tiên chia sẻ quan điểm về việc bán hàng online là đang làm mất hình ảnh rằng: “Tôi thấy vui chứ thấy mất gì đâu. Vì nhờ thế tôi có thêm tiền để giúp bao nhiêu người có cuộc sống tốt hơn”.

Giọng ca "giấc mơ tuyết trắng" từng là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến song việc vướng phải ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng khiến Thủy Tiên bị một bộ phán khán giả. Sau những lùm xùm, Thủy Tiên chọn cuộc sống kín tiếng hơn.

Trước đó, trong phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng vào 21/9 vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh vắng mặt. Tuy nhiên, theo luật sư được ủy quyền nữ ca sĩ muốn giữ nguyên mức yêu cầu bồi thường về tinh thần là 14,9 triệu đồng và thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại vật chất từ 30,9 tỷ đồng xuống còn 2,3 tỷ đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật