3 “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn giờ thế nào?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ba ’ông hoàng nhạc đỏ’ - Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn đều có sự nghiệp thành công. Trong khi Trọng Tấn, Đăng Dương có cuộc sống gia đình êm ấm, Việt Hoàn mới công khai ly hôn.
3 “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn giờ thế nào?
Ở tuổi 47, Trọng Tấn có mọi thứ mà nhiều người mơ ước, sự nghiệp thành công, vợ con đuề huề, gia đình hạnh phúc.

Hiện tại, vợ chồng nam ca sĩ và hai con đang sinh sống trong căn nhà rộng rãi, khang trang ở Hà Nội. Ngoài ra, Trọng Tấn còn sở hữu cơ ngơi bạc tỷ ở quê nhà Thanh Hóa.

Hai con của giọng ca quê Thanh Hóa cũng thừa hưởng gen nghệ thuật của bố. Con trai lớn Tấn Đạt đang theo học khoa Trống jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, còn con gái út của anh đang học khoa Nhạc cụ truyền thống, đàn tranh. Mới đây, cả hai đều đạt giải thưởng cao tại Liên hoan nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific Arts Festival - APAF 2022 Malaysia. (Ảnh: FBNV)

Thanh Hoa, vợ Trọng Tấn kém nam ca sĩ 1 tuổi, học cùng trường với anh ở trường cấp 3 Lam Sơn, Thanh Hóa. Thanh Hoa từng tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Công Đoàn và khoa Tiếng Anh trường đại học Ngoại ngữ. Cô đang là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

"Vợ tôi cũng là người phụ nữ đáng cho nhiều người mơ ước. Cô ấy đẹp, có hai bằng đại học, hơn nữa lại hết lòng vì chồng con. Một người đàn ông còn cần gì hơn thế", "ông hoàng nhạc đỏ" rất tự hào nói về vợ mình. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ Đăng Dương cũng có sự nghiệp và hôn nhân hạnh phúc không kém gì Trọng Tấn. Đăng Dương và bà xã Kim Xuyến kết hôn năm 2002 và có với nhau hai con trai nay đã lớn. (Ảnh: FBNV)

Vợ Đăng Dương - Kim Xuyến, từng là ca sĩ nhạc nhẹ tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2. Sau khi kết hôn, cô lui về chăm sóc gia đình, làm hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. (Ảnh: FBNV)

21 năm bên nhau, bí quyết để giữ hôn nhân bền vững của cặp đôi là khi có chuyện gì xảy ra, cả hai luôn cố gắng giải quyết dứt điểm và êm đẹp. Cả hai vợ chồng luôn biết đủ với những gì mình đang có nên luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời. (Ảnh: FBNV)

Sau hai năm ly hôn, mới đây, ca sĩ Việt Hoàn mới xác nhận anh và vợ kém 1‌8 tuổ‌i - Hoa Trần đã chia tay vào cuối năm 2021 sau 14 năm chung sống. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia tay, ba con chung của nam ca sĩ và vợ luân phiên ở cùng bố mẹ. Vợ và ba con của Việt Hoàn sống tại căn nhà trước kia cặp đôi chung sống còn nam ca sĩ sinh năm 1966 sống một mình tại trang trại rộng 10.000m2 ở Thạch Thất, Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Việt Hoàn từng chia sẻ, họ từng xảy ra những mâu thuẫn vì sự cách biệt về tuổi tác và khác nhau trong tính cách, nhưng cả hai đã gạt bỏ những điều đó, thay đổi để vun vén cho hạnh phúc gia đình. Chuyện tan vỡ của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật