Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ vượt qua đối thủ cực mạnh tại Miss Universe 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng của đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023.
Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ vượt qua đối thủ cực mạnh tại Miss Universe 2023
Bùi Quỳnh Hoa

Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây tiếp tục đưa ra bảng dự đoán tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Theo đó, top 3 người đẹp giành được ngôi vị cao nhất lần lượt thuộc về đại diện đến từ Nicaragua, Cộng Hòa Dominica và Pháp.

Đặc biệt, người đẹp đại diện của Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ vượt qua cả đối thủ nặng kí là Anntonia Porsild đến từ Thái Lan khi xếp hạng thứ 18, một tín hiệu đáng mừng của đại diện Việt Nam trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán, đánh giá khách quan từ bên ngoài, Bùi Quỳnh Hoa vẫn cần không ngừng cố gắng và bứt phá để có thể có được kết quả như mong đợi tại đêm chung kết.

Bùi Quỳnh Hoa đang có một hành trình đáng nhớ tại Miss Universe 2023.

Theo Missosology: “Một trong những hiểu lầm lớn nhất về Miss Universe là chỉ có buổi sơ khảo và đêm Chung kết mới quan trọng. Miss Universe là một “cuộc đua dài”, không phải là “cuộc đua nhanh”. Đây không chỉ là cuộc chiến về trí tuệ và vẻ đẹp, mà còn về sức bền và sự chân thật.

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã quan sát cách cô gái thể hiện bản thân trong các hoạt động. Chúng tôi cũng dễ dàng nhận ra ai giả tạo, ai đang mất kiên nhẫn và trở nên dễ cáu kỉnh”.

Bên cạnh đó, chính chuyên trang sắc đẹp này cũng đã dành cho Bùi Quỳnh Hoa một post riêng với loạt ảnh cá nhân kèm dòng chia sẻ: "Strength in every scar, resilience in every tear. She’s thriving through the storm - hear a superwoman’s silent roar". (Tạm dịch: Sức mạnh từ mỗi vết sẹo, sự kiên cường trong mỗi giọt nước mắt. Cô ấy đang vươn mình qua cơn bão - Hãy lắng nghe “tiếng gầm” thầm lặng của một nữ cường).

Chung kết Miss Universe 2023 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 19/11 (theo giờ Việt Nam) tại Nhà thi đấu José Adolfo Pineda ở thủ đô San Salvador, El Salvador với sự tham gia của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là R’Bonney Gabriel của Hoa Kỳ sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật