Thanh Hằng tiết lộ quan điểm về kế hoạch có con sau đám cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thanh Hằng có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm con cái sau hôn nhân.
Thanh Hằng tiết lộ quan điểm về kế hoạch có con sau đám cưới
Sau đám cưới, Thanh Hằng đã trở lại với công việc.

Sau đám cưới, Thanh Hằng đã trở lại với công việc. Gần đây nhất, nàng siêu mẫu xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week với màn mở đầu cực keo lì. Đôi chân dài 1m12, thần thái tự tin sải bước trên sàn runway khiến khán giả xung quanh trầm trồ ngưỡng mộ.

Câu chuyện về kế hoạch sinh con của Thanh Hằng và ông xã luôn được đông đảo khán giả quan tâm.

Trên mạng xã hội, người đẹp ít khi công khai về đời sống riêng tư. Câu chuyện về kế hoạch sinh con của Thanh Hằng và ông xã luôn được đông đảo khán giả quan tâm. Khi được hỏi về kế hoạch có em bé sau đám cưới, Thanh Hằng cho biết cô và ông xã chưa có kế hoạch về vấn đề này.

Người đẹp chia sẻ: "Chúng tôi để thuận theo tự nhiên thôi. Thứ nhất, tôi nghĩ là có con mình thuận theo tự nhiên và cảm thấy mình vui vẻ nhất, đã có sự chuẩn bị cho tương lai, cái đó sẽ là sườn chính. Thứ 2, hiện tại đã có nhiều phương pháp và phương pháp đó hoàn toàn khoa học, hiệu quả. Mình sẽ chủ động được nhiều thứ, nghĩ không phải vấn đề".

Thanh Hằng muốn có cặp song sinh như Hà Hồ - Kim Lý.

Khi được hỏi về kế hoạch có em bé sau đám cưới, Thanh Hằng cho biết cô và ông xã chưa có kế hoạch về vấn đề này.

Trước đó, cô từng chia sẻ về chuyện này rằng: "Hằng nghĩ thay vì hỏi khi nào có em bé thì hãy mong Hằng có hậu duệ tốt, điều đó Hằng mong muốn nhiều hơn. Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh đó (cặp Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà - PV) quá đáng yêu mọi người. Tôi cũng mong vậy".

Thanh Hằng cho rằng cả hai vô cùng hãnh diện khi ở bên cạnh nhau.

Với Thanh Hằng cảm xúc trong tình yêu mới là điều quan trọng chứ không phải vẻ ngoài hay sự hào nhoáng về vật chất.

Nói về việc giấu kín thông tin ông xã, Thanh Hằng bày tỏ cô không giấu chỉ là bản thân giữ gìn cho mối quan hệ của mình thôi. Cặp đôi vẫn đi ăn, sinh hoạt bình thường ngoài đường, chỉ không đăng lên MXH thôi. Với Thanh Hằng cảm xúc trong tình yêu mới là điều quan trọng chứ không phải vẻ ngoài hay sự hào nhoáng về vật chất. Cùng với sự thành công trong sự nghiệp, công việc của ông xã, Thanh Hằng cho rằng cả hai vô cùng hãnh diện khi ở bên cạnh nhau.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật