Bùi Quỳnh Hoa qua ảnh tự đăng và “cam thường” của truyền thông quốc tế: Có quá khác biệt?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tương tự như những thí sinh khác, Bùi Quỳnh Hoa cũng không tránh khỏi việc bị soi rõ rệt sắc vóc qua ống kính camera thường.
Bùi Quỳnh Hoa qua ảnh tự đăng và “cam thường” của truyền thông quốc tế: Có quá khác biệt?
Bùi Quỳnh Hoa đã trải qua hơn 1/3 chặng đường tại Miss Universe 2023.

Dù gây ra không ít những tranh cãi song khó lòng phủ nhận chặng hành trình của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023 đều được công chúng theo dõi sát sao. Từng động thái hay hình ảnh của nàng hậu đều nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Xuất hiện tại một hoạt động trong ngày thứ 5 xoay quanh khuôn khổ Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục "trưng trổ" phong cách sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ trong thiết kể váy trắng, xẻ tà cao, khoét sâu phần ngực. Nhan sắc của nàng hậu cũng nổi bật trông thấy sau khi tìm thấy son đỏ.

Trong hoạt động tại ngày 5 xoay quanh khuôn khổ cuộc thi, Bùi Quỳnh Hoa thăng hạng nhan sắc nhờ tìm thấy son đỏ.

Tuy nhiên, Bùi Quỳnh Hoa cũng không tránh khỏi việc bị giảm sút khí chất khi qua ống kính camera thường của ekip Miss Universe. So với ảnh tự đăng tải, chân dài lộ rõ khuyết điểm về làn da không đều màu, kém phần trắng sáng. Dù vậy, sắc vóc của Bùi Quỳnh Hoa thông qua hai khung ảnh không có sự khác biệt đáng kể.

Nhan sắc của nàng hậu qua ống kính camera thường của truyền thông quốc tế không quá khác biệt.

Trong hoạt động này, phần thể hiện của Bùi Quỳnh Hoa cũng có sự tiến bộ nhưng chưa rõ nét và mang tính bứt phá cao. Nàng hậu vẫn chưa góp mặt vào danh sách top 5 thí sinh ấn tượng theo đánh giá của chuyên trang Sash Factor. Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa đang dừng chân tại vị trí thứ 16.

Phần thể hiện của Bùi Quỳnh Hoa tại ngày 5 "lọt mắt xanh" chuyên trang quốc tế nhưng tai vị trí không quá ấn tượng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật