Bùi Quỳnh Hoa vượt mỹ nhân Thái nhận “tin vui” trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chỉ còn vài ngày nữa, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 sẽ chính thức được diễn ra.
Bùi Quỳnh Hoa vượt mỹ nhân Thái nhận “tin vui” trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023
Gu thời trang cắt xẻ táo bạo cùng thần thái cuốn hút là một trong những điểm cộng của nàng hậu trong suốt hành trình tham gia Miss Universe 2023.

Những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa đang có mặt tại El Salvador để đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Những ồn ào xoay quanh tính minh bạch của cuộc thi và ồn ào đời tư đã làm hình ảnh của mỹ nhân sinh năm 1998 bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều này khiến cô không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ fan sắc đẹp quê nhà.

Bùi Quỳnh Hoa đang tích cực tập luyện cùng các thí sinh khác để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Trưa 13/11, Missosology vừa công bố bảng dự đoán top 20 của Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Theo đó, top 3 lần lượt là đại diện đến từ Nicaragua, Cộng Hòa Dominica và Pháp. Bên cạnh đó, dân tình cũng dành nhiều sự chú ý cho đại diện Việt Nam. Cụ thể, Bùi Quỳnh Hoa xếp hạng 18, vượt cả đối thủ nặng kí là Anntonia Porsild - đến từ Thái Lan.

Bùi Quỳnh Hoa xếp hạng thứ 18, vượt mặt cả đối thủ đáng gờm đến từ Thái Lan.

Đây được xem là tín hiệu vui, khởi sắc của đại diện Việt Nam trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Thế nhưng, đây cũng chỉ là những dự đoán, đánh giá khách quan từ bên ngoài. Trong hành trình sắp tới, có lẽ, Bùi Quỳnh Hoa cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa để có thể "phục thù" cho Hoa hậu Ngọc Châu với cú "out-top" bất ngờ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Bùi Quỳnh Hoa "đọ sắc" rạng rỡ, thoải mái giao lưu cùng các đại diện khác tại Miss Universe 2023.

Chung kết Miss Universe 2023 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 19/11 (theo giờ Việt Nam) tại Nhà thi đấu José Adolfo Pineda ở thủ đô San Salvador, El Salvador với sự tham gia của hơn 85 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là R’Bonney Gabriel của Hoa Kỳ sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Thành tích nào dành cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật