Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh thời trang phong cách nghệ thuật

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau bộ ảnh phong cách đường phố tại Mỹ hồi tháng 9 vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Joséphine trong loạt hình mới thực hiện. Người đẹp mặc blazer và crop top, khoe vẻ gợi cảm và mạnh mẽ.
Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh thời trang phong cách nghệ thuật
Nhân dịp về Việt Nam, nhiếp ảnh gia cùng Joséphine cùng Hoa hậu H’Hen Niê chụp bộ hình theo phong cách nghệ thuật, tập trung vào biểu cảm gương mặt.

Trong các thiết kế của Công Trí, lấy bối cảnh ở vùng ngoại ô thành phố, H’Hen Niê cùng ê kíp muốn tạm rời xa ồn ào, hối hả của cuộc sống thành thị, tìm về chốn bình yên và thả lòng với những tâm sự riêng của bản thân.

H’Hen Niê chọn để mái tóc xoăn, bộc lộ cá tính mạnh mẽ phù hợp với tinh thần bộ ảnh. Hoa hậu mặc suit tôn vẻ gợi cảm và phóng khoáng.

Qua bộ ảnh, H’Hen Niê muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ độc lập, luôn phát triển khả năng của bản thân. Đây cũng là câu chuyện của cô khi thử sức với lĩnh vực ca hát và nhảy múa trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Nhiếp ảnh gia sử dụng hiệu ứng gió tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho bộ ảnh. H’Hen Niê xuất hiện nổi bật vượt lên ngọn gió, như tinh thần "đạp gió", không ngại khó khăn của chương trình.

Mỹ nhân Ê đê tôn dáng săn chắc qua trang phục gồm crop top và quần ống suông. Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, dù bận rộn đến mấy, cô luôn ý thức việc giữ gìn vóc dáng.

Nhờ có làn da nâu cùng thâ‌n hìn‌h khỏe khoắn, H’Hen Niê có thể chinh phục nhiều phong cách trang phục.

Thời gian qua, "chị đẹp" 31 tuổi tích cực luyện thanh, tập nhảy để tiến bộ hơn từng ngày trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật