Vụ 140 người bị ngộ độc: Chủ tiệm bánh mì Phượng lên tiếng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chủ tiệm bánh mì Phượng đã viết thư đăng trên fanpage xin lỗi khách hàng, thừa nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào.
Vụ 140 người bị ngộ độc: Chủ tiệm bánh mì Phượng lên tiếng
Hơn 140 người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng. Ảnh: TN

Khuya 20-9, fanpage Bánh mì Phượng chính thức lên tiếng, đăng tải bức thư xin lỗi của chủ tiệm về sự cố hơn 140 khách hàng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì của cơ sở này.

Trong thư gửi khách hàng, chủ tiệm bánh mì Phượng gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ (chậm xin lỗi – PV).

"Trong những ngày qua, sự cố ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng đã ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống của khách hàng. Trước sự việc này, chúng tôi rất đau lòng và đáng tiếc...", thư viết.

Chủ tiệm bánh mì Phượng cho rằng đây là sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, bánh mì Phượng đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với các cơ quan chức năng để xác minh nguyên nhân cụ thể, đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục.

"Đại diện gia đình chúng tôi cũng đến thăm, động viên và xoa dịu nỗi đau mà quý khách hàng đã và đang điều trị tại các bệnh viện. Đồng thời, tiếp tục ghi nhận những phản ánh củ‌ּa qu‌ּý khách hàng liên quan đến vụ việc này (vụ ngộ độc - PV) qua số điện thoại 0905743773", thư viết.

Cuối thư, chủ tiệm bánh mì Phượng một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, mong khách hàng chấp nhận và ủng hộ cho cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh bánh mì đã 34 năm tại TP Hội An.

Chủ cơ sở bánh mì Phượng cho hay, khi được sự cho phép của cơ quan chức năng (sau khi khắc phục hậu quả) và được mở cửa trở lại, cơ sở cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng và mong rằng lần này trở lại sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Bức thư đăng trên fanpage Bánh mì Phượng. Ảnh: FB

"Rất mong quý khách hàng cảm thông và yêu mến bánh mì Phượng như những năm qua", chủ cơ sở bánh mì Phượng viết trong thư.

Như Báo thông tin, chiều 12-9, sau khi tiếp nhận thông tin năm người trong một gia đình bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng (đường Phan Châu Trinh, TP Hội An), TTYT TP Hội An đã thành lập đoàn điều tra ngộ độc thực phẩm để nắm thông tin ban đầu.

Những ngày sau, ngành y tế ghi nhận có hơn 140 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì của cơ sở này. Cơ quan chức năng cũng đã lấy mẫu thức ăn gửi viện Pasteur Nha Trang kiểm nghiệm, hiện đang chờ kết quả chính thức.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật