Không phải Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với mỹ nam này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
So với Lâm Canh Tân, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh có mối quan hệ thân thiết với sao nam này hơn.
Không phải Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh công khai tình cảm với mỹ nam này
Ảnh minh họa.

Sau Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Thậm chí, chính nàng tiểu hoa là người đã giới thiệu “tình cũ” vào vai nam chính của Dữ Phượng Hành. Diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp đôi đã giúp hai ngôi sao này được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Thế nhưng hóa ra không phải Lâm Canh Tân, đây mới là sao nam có mối quan hệ thân thiết nhất với Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động đăng tải thông tin về dự án phim mới của Đinh Tử Tuấn lên Weibo và Douyin của mình. Đêm Không Ngủ Của Lý Kỳ cũng được biết đến là dự án phim đầu tay do chàng mỹ nam họ Đinh làm đạo diễn. Đinh Tử Tuấn cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến cô em gái thân thiết.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn đã cùng hợp tác trong bộ phim Truy Ngư Truyền Kỳ Bí Mật Người Vợ. Sau khi hợp tác chung, hai ngôi sao vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết suốt 15 năm qua. Không những vậy, Đinh Tử Tuấn còn được nhớ đến là người đã lên tiếng bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh khi cô bị khán giả chê bai ngoại hình.

Có thời điểm Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn đã vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, trên thực tế cả hai chỉ là anh em thân thiết mà thôi. Sau này, nàng tiểu hoa 85 còn kết bạn với Cát Tường – vợ của đàn anh thân thiết. Trong một cuộc phỏng vấn, Đinh Tử Tuấn cho biết Đêm Không Ngủ Của Lý Kỳ là dự án phim đầu tay nên sợ còn thiếu sót, anh hứa hẹn rằng ở bộ phim sau chắc chắn sẽ gửi kịch bản cho Triệu Lệ Dĩnh đầu tiên.

Mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Đinh Tử Tuấn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy từng vướng nhiều lùm xùm vì EQ thấp, thế nhưng vòng bạn bè của Triệu Lệ Dĩnh luôn rất đáng ngưỡng mộ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật