Dương Tử học Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch đột phá bản thân nhưng không “có cửa”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Là một trong những tiểu hoa hot nhất lứa 90 của Cbiz, thế nhưng Dương Tử lại không tìm được cơ hội đột phá.
Dương Tử học Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch đột phá bản thân nhưng không “có cửa”
Ảnh minh họa.

Sau thành công của Trường Tương Tư, địa vị của Dương Tử lần nữa được củng cố trong dàn tiểu hoa 90 của Cbiz. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, diễn xuất chắc tay giúp cô nàng liên tục gặt hái thành tích tốt trong sự nghiệp diễn xuất. Thế nhưng đến nay, Dương Tử vẫn bị đánh giá là một màu chưa có sự đột phá.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Dương Tử đã chia sẻ rằng bản thân cô không hề đặt nặng 3 chữ “vùng an toàn”. Nàng tiểu hoa luôn muốn đem đến cho khán giả những bộ phim có đề tài khác nhau, những nhân vật có tính cách riêng biệt. Bên cạnh đó, nữ diễn viên bày tỏ rằng cô cũng rất muốn đột phá bản thân nhưng chưa có cơ hội.

Dương Tử bày tỏ cô rất thích những vai phản diện, thế nhưng lại chẳng có ai muốn cô đóng người xấu và cũng chẳng đạo diễn nào tìm nàng tiểu hoa đóng dạng vai này. “Tôi thích đóng những kiểu nhân vật có phần hơi điên loạn, rồi những bộ phim dân quốc… tôi đều muốn thử qua nhưng đáng tiếc chẳng có kịch bản nào tìm đến cả”.

Có ý kiến bày tỏ phải chăng Dương Tử đang muốn học theo hai đàn chị là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch để đột phá bản thân. Trước đó, nàng tiểu hoa họ Triệu từng vào vai phản diện trong Cung Tỏa Trầm HươngAi Là hung thủ. Hay Dương Mịch cũng từng hóa thân thành ác nữ ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nữ chính phát điên ở Phù Dao Hoàng Hậu.

Việc Dương Tử muốn đóng vai phản diện để đột phá bản thân rất được ủng hộ. Tuy nhiên nhiều người lo lắng với gương mặt của Dương Tử sẽ khó thể hiện được dạng nhân vật này. Thêm vào đó, những nhân vật phản diện thường là vai phụ, liệu Dương tử có thể không đặt nặng vấn đề này hay không?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật