Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tạo hình: Nhìn qua đã biết ai đỉnh hơn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dân tình thảo luận rôm rả khi Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tạo hình.
Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tạo hình: Nhìn qua đã biết ai đỉnh hơn
Ảnh minh họa.

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cũng như fan hâm mộ hai nhà trước giờ vốn đã không mấy hòa hợp, nhưng vì hướng phát triển sự nghiệp khác nhau nên cũng hiếm khi bị "buộc chung" giống như Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch.

Song, thời gian này, cái tên Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh lại thường xuyên được các blogger, quần chúng réo gọi cùng một lúc vì vấn đề đụng độ tạo hình, và mới đây nhất là đụng hàng váy lộ lưng, được dân tình mang ra cân đong đo đếm, bàn luận sôi nổi.

Đây đương nhiên không phải lần đầu tiên Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh chung một tạo hình, và kết quả cuối cùng cũng chẳng khác mọi lần là bao, khi phần lớn quần chúng đều nghiêng về phía nữ diễn viên Sở Kiều Truyện, đồng thời dành nhiều lời tán thưởng cho sắc vóc cân đối, thon thả của "bà mẹ một con".

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng không thể đặt Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh lên bàn cân so sánh như vậy, bởi dù sao độ tuổi hai người cũng không bằng nhau, một người đã gần chạm ngưỡng 40, lại đã từng sinh con, còn người kia vẫn đang độc thân, chỉ vừa mới bước sang tuổi 30.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- So thì so bằng tuổi chứ so kiểu này là tớ thấy nhức nhức cái đầu rồi đó.

- Thấy Dĩnh đẹp hơn nha, Dương Tử lạ‌m dụn‌g photopshop quá, nhìn cứ ảo ảo, chả có chút sức sống nào.

- Không phải fan ai nhưng mà công nhận Triệu Lệ Dĩnh trẻ thật ý, nhìn cũng khí nhất nữa.

- Thích Dương Tử nhưng ảnh này Triệu Lệ Dĩnh nhìn đẹp hơn thật.

- Công tâm mà nói Dương Tử có nét dễ thương thôi chứ sao đẹp bằng cô Dĩnh được.

Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều là những tiểu hoa top đầu trong lứa 85/90. Trong quá khứ, cả hai đều từng bị chê bai vì phong cách ăn mặc kém sang, có phần hơi quê mùa, lạc quẻ, song, ở thời điểm hiện tại, Dương Tử và nhất là Triệu Lệ Dĩnh đã có tiến bộ đáng khen ngợi, nhan sắc cũng thăng hạng hơn trước nhiều lần.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật