10 phim Hàn hot nhất tháng 9: Phim của Kim Se Jeong - Kim So Hyun “rớt đài”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phim của Kim Se Jeong xuất hiện trong top 10 dự án truyền hình hot nhất đầu tháng 9.
10 phim Hàn hot nhất tháng 9: Phim của Kim Se Jeong - Kim So Hyun “rớt đài”
Phim của Nam Goong Min đứng đầu BXH phim Hàn hot nhất hiện nay.

Sáng 11/09, đơn vị thống kê Good Data đã công bố bảng xếp hạng các phim truyền hình hot nhất tuần đầu tiên của tháng 9. Kết quả được thống kê từ ngày 04/09 đến 10/09, dữ liệu được thu thập dựa trên các diễn đàn, bài báo, mạng xã hội,... Chung cuộc, phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì mùa 2 do Kim Se Jeong đóng chính chỉ xếp thứ 2, bị "át vía" bởi một dự án đình đám của nhà đài MBC.

Theo đó, đứng đầu BXH là phim Người Yêu Dấu do Nam Goong Min và Ahn Eun Jin đóng chính. Dự án này ghi nhận mức rating ổn định, cùng độ thảo luận cao trên các hội nhóm bàn luận phim. Trước đó, phim cũng đã đứng đầu trong hạng mục phim truyền hình vào các tuần thứ 3, 4 và 5 của tháng 8.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2 của Kim Se Jeong đứng thứ 2 trong BXH phim hot nhất tuần đầu tháng 9.

Ngậm ngùi đứng vị trí thứ 2 là phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Kim Se Jeong sau cú hit hẹn hò Chốn Công Sở. Phim lên sóng trên cả đài tvN và nền tảng chiếu Netflix.

Phim vừa kết thúc với rating kỷ lục, được bình chọn là một trong những dự án truyền hình thành công nhất năm. Giữ vị trí thứ 3 và 4 lần lượt là My Lovely Liar của Kim So Hyun và phim Bàn Tay Ma Thuật do Han Ji Min đóng.

My Lovely Liar của Kim So Hyun đứng hạng 3 chung cuộc.

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất tuần đầu tháng 9:

1. Người Yêu Dấu

2. Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2

3. My Lovely Liar

4. Bàn Tay Ma Thuật

5. Destined with You

6. New Recruit 2

7. The First Responders 2

8. The Real Has Come!

9. The Killing Vote

10. Arthdal Chronicles 2: The Sword of Aramoon

Theo: Good Data Corporation.

Trong thời gian tới, BXH phim hot nhất Hàn Quốc sẽ có sự thay đổi đáng kể, nhất là khi My Lovely Liar của Kim So Hyun liên tục nhận cơn mưa lời khen từ khán giả. Hiện, cư dân mạng vẫn đang bàn luận xôn xao về Top 10 phim Hàn hot nhất tuần đầu tháng 9.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật