Hậu Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ được mời đóng chính trong phim của Đồng Hoa?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau cơn sốt Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ được công chúng và giới truyền thông săn đón nhiệt tình.
Hậu Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ được mời đóng chính trong phim của Đồng Hoa?
Ảnh minh họa.

Đàn Kiện Thứ đang là một trong những cái tên hot bậc nhất hiện nay nhờ phần thể hiện ấn tượng trong Trường Tương Tư, vai Tương Liễu. Vừa có tài vừa có sắc, bản thân nam diễn viên cũng đã đi đóng phim nhiều năm, nhưng phải tới tận bây giờ sự nghiệp của anh mới thật sự khởi sắc, đồng thời dành được nhiều tình yêu thương từ công chúng.

Trường Tương Tư phần 1 chỉ vừa khép lại không lâu, trên mạng đã lan truyền vô số đồn đoán về dự án tiếp theo Đàn Kiện Thứ tham gia. Tin nóng hổi nhất ngay lúc này chính là "rumor" nam diễn viên nên duyên cùng Lý Lan Địch trong một dự án chuyển thể của "mẹ ruột" Trường Tương Tư - Đồng Hoa, mang tên Lự Kính (tên nguyên tác: Ký Ức Lạc Ngân Hà).

Dạo qua một vòng các diễn đàn, phần lớn netizen đều tỏ ra ủng hộ màn song kiếm hợp bích lần này giữa Đàn Kiện Thứ cùng Lý Lan Địch - tiểu hoa có tiềm lực lớn trong lứa 95. Bởi dù xét về khoản diễn xuất hay visual, cả hai ngôi sao đều đáp ứng được yêu cầu, dân tình cũng chẳng tìm ra lý do gì để phản đối.

Một số phản ứng của cư dân mạng:

- Rất mê bé Địch (Lý Lan Địch) và cũng rất thích Đàn Kiện Thứ, nếu hợp tác chung dưa chín thì quá đáng ăn mừng.

- Lý Lan Địch diễn đỉnh lắm nè, mong dưa chín, không phải fan ruột nhưng mà thích cách bé ấy diễn cực.

- Chờ mong hợp tác này.

- Chờ lần hợp tác tiếp theo của Đàn Kiện Thứ và Đồng Hoa.

- Mấy hôm trước vừa đọc được ở đâu bảo là Đồng Hoa ấn tượng với diễn xuất của Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư nên sẽ giao một vai nam chính trong tác phẩm của mình, giờ lại thấy "dưa" này, mong chờ quá đi.

- "Dưa" thì chưa biết thế nào nhưng hợp tác thì ủng hộ cả hai nhé.

Bên cạnh những lời ủng hộ, mong chờ đoàn phim Lự Kính sớm ngày quan tuyên để ăn mừng, cư dân mạng cũng không quên bàn luận về vấn đề phiên vị, đưa ra phỏng đoán xem Đàn Kiện Thứ hay Lý Lan Địch sẽ tranh giành "ghế" nhất phiên hay chấp nhận bình phiên.

Nguyên tác của Lự Kính - Ký Ức Lạc Ngân Hà thuộc thể loại hiện đại kỳ ảo, cách xây dựng khá tương tự Trường Trường Tư, đó là một nữ chính và nhiều nam.

Hiện tin đồn Đàn Kiện Thứ hợp tác cùng Lý Lan Địch vẫn đang được cộng đồng netizen bàn tán rôm rả, vài người còn mang cả thực tích hai diễn viên ra để thảo luận, như: số lần có phim chiếu đài, rating, giải thưởng...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật