Triệu Lệ Dĩnh nói về việc sống chung với Lâm Canh Tân không giấu được hạnh phúc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ về việc sống chung với Lâm Canh Tân khiến dân tình hào hứng.
Triệu Lệ Dĩnh nói về việc sống chung với Lâm Canh Tân không giấu được hạnh phúc
Ảnh minh họa.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Không những vậy, nàng tiểu hoa còn giới thiệu bạn diễn của của mình tham gia dự án phim Dữ Phượng Hành. Lần tái xuất này của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh đã nhắc đến bộ phim Dữ Phượng Hành tái hợp cùng Lâm Canh Tân. Cô cho biết bản thân quay lại dòng phim tiên hiệp và đảm nhận vai nữ chính Thẩm Ly. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến nhiều người xem phải cười phá lên khi các nhân vật mở miệng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng ở Dữ Phượng Hành có 3 giới nhưng nhân gian tự tại là nơi Triệu Lệ Dĩnh thích nhất. Các cảnh quay tại đây cũng là những địa điểm có thật ngoài đời chỉ là nhỏ hơn một chút so với thực tế. Cô cũng cho biết rằng những khung cảnh này cực kỳ dễ thương khiến ai cũng thích.

Nhân gian cũng là nơi gắn kết mối duyên của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Vân/ Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Cả hai đã có quãng thời gian sống cực vui vẻ với nhiều tiếng cười tại căn nhà tranh nhỏ. Những phân cảnh sống chung của Thẩm Ly và Hành Vân được đoàn làm phim hé lộ trước đó cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Có ý kiến bày tỏ, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh là người rất thích một cuộc sống an nhiên tự tại. Ở nhân giới cũng là quãng thời gian khán giả được cười nhiều nhất để chuẩn bị cho những phân cảnh cực ngược của cặp đôi chính Dữ Phượng Hành. Hậu trường cảnh sống chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành cũng khiến khán giả được những trận cười no bụng.

Hiện dân tình đang vô cùng mong đợi Dữ Phượng Hành sớm được cấp giấy phép và được lên sóng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật