Bạn diễn của Song Hye Kyo kiện Dispatch vì tin đồn B.L học đường?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phía diễn viên Kim Hieora của phim ’The glory’ có hành động pháp lý đối với tờ báo đăng tin đồn B.L học đường.
Bạn diễn của Song Hye Kyo kiện Dispatch vì tin đồn B.L học đường?
Phía công ty quản lý của Kim Hieora đã có hành động pháp lý đối với tờ báo đăng tin đồn B.L học đường.

Kim Hieora có hành động pháp lý chống lại tin đồn B.L học đường

Mới đây, tờ Allkpop đưa tin, nữ diễn viên Kim Hieora đã quyết định khởi kiện các cơ quan truyền thông đưa tin về B.L học đường gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Phía công ty Gram Entertainment - công ty quản lý của Kim Hieora cho biết sẽ kiên quyết bảo vệ ngôi sao "The glory" và khẳng định cô không B.L thể xác đối với các bạn học trung học của mình.

"Chúng tôi đã quyết định thực hiện hành động pháp lý chống lại các phương tiện truyền thông đã tạo ra tin đồn.

Do các tiêu chuẩn ngặt nghèo dành cho những người nổi tiếng mà ngay cả một cuộc đánh nhau cũng có thể được coi là hành vi bắt nạt. Những người không liên quan gì đến việc đó cũng bị buộc tội bắt nạt học đường chỉ vì họ là thành viên của một nhóm bạn học.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có người nổi tiếng nào còn nạn nhân nào do hành vi đưa tin bừa bãi.

Các phương tiện truyền thông đầu tiên không chỉ biên tập và đưa tin một chiều từ lời nói của người cung cấp thông tin, trái ngược với sự thật mà còn truyền tải sắc thái như nói về một tội phạm Hình Sự", thông báo mới nhất từ Gram Entertainment nêu rõ.

Công ty quản lý của nữ diễn viên còn tiết lộ thêm, có ý kiến từ truyền thông cho rằng họ sẽ "điều chỉnh" lại cách viết cho nhẹ nhàng hơn, nếu cô chịu thừa nhận các cáo buộc.

"Thậm chí, những nhân chứng đã gặp Kim Hieora và muốn giải quyết hiểu lầm, sau đó gửi thông tin tới truyền thông, nhưng các đơn vị này phớt lờ và giữ trạng thái "ỡm ờ" của mình với dư luận", công ty quản lý của nữ diễn viên cho hay.

Toàn cảnh vụ ồn ào của ngôi sao "The Glory"

Trước đó, Dispatch thông tin, đơn vị này nhận được thông tin về vụ B.L học đường của nữ diễn viên Kim Hieora vào tháng 5/2023.

Dispatch tung bằng chứng Kim Hieora từng là thành viên của một nhóm "chị đại" thời cấp 2 ở trường Sangji.

Sau hai tháng điều tra, Dispatch đã công khai những cuộc trò chuyện giữa họ và các nhân chứng là khoảng 10 cựu học sinh Trường trung học Sangji (thành phố Wonju, tỉnh Gangwon) - nơi Kim Hieora từng theo học.

Tại đây, những người làm chứng cho biết "ác nữ" The Glory đã sai các nạn nhân đi mua thu‌ốc l‌á hay ra lệnh cho họ thực hiện hành vi trộm cắp.

Kim Hieora vào vai Lee Sa Ra - một thành viên trong nhóm bạn từng bắt nạt nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) ở trường trung học trong phim "The glory".

Đến trưa 6/9, Kim Hieora xác nhận là thành viên của nhóm Big Sangji - một nhóm đầu gấu học đường chuyên trấn lột, hành hung và lăng mạ người khác tại trường Sangji, theo Nate.

Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận tin đồn B.L học đường: "Tôi chưa từng đánh ai. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi không có trách nhiệm. Tôi nghĩ rằng tôi đã sống như một người ngoài cuộc".

Trường trung học nữ Sangji, trường cũ của Kim Hieora cũng lên tiếng bác bỏ các thông tin về B.L học đường trong khuôn viên trường năm nay và khẳng định không có liên quan đến Kim Hieora.

Họ cũng bày tỏ sự đáng tiếc khi danh tiếng của trường bị hoen ố bởi những tin tức không chính xác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật