Hyun Bin tiết lộ những thay đổi sau khi kết hôn với Son Ye Jin

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hyun Bin thẳng thắn chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống sau khi kết hôn với Son Ye Jin.
Hyun Bin tiết lộ những thay đổi sau khi kết hôn với Son Ye Jin
Ảnh minh họa.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi quyền lực nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Cả hai gây bất ngờ khi công khai hẹn hò và tổ chức hôn lễ thế kỉ sau màn hợp tác chung trong Hạ Cánh Nơi Anh. Mới đây, Hyun Bin đã thẳng thắn tiết lộ những thay đổi sau khi kết hôn cùng bà xã.

Theo đó, cuộc hôn nhân với Son Ye Jin đã mang lại những thay đổi tích cực trong thói quen hàng ngày của nam diễn viên. Khi còn độc thân, buổi sáng Hyun Bin thường vội vã, chỉ uống cà phê để nạp năng lượng trước khi đi làm. Hiện tại anh đều ăn bữa sáng ở nhà do chính tay vợ chuẩn bị. Chi tiết nhỏ này đã phần nào cho thấy cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp đôi.

Hyun Bin thừa nhận cuộc sống có những thay đổi tích cực sau khi kết hôn với Son Ye Jin.

Son Ye Jin cũng thường thường xuyên đăng tải những hình ảnh bữa ăn cô nấu trên tài khoản mạng xã hội. Nữ diễn viên thừa nhận: “Dạo này tôi thích nấu ăn, điều mà tôi chưa bao giờ thích. Tôi rất tự hào về bản thân mình". Có thể thấy cặp đôi đã thay đổi khá nhiều sau khi về chung một nhà.

Những món ăn do Son Ye Jin nấu.

Hyun Bin - Son Ye Jin đã hợp tác trong nhiều phim nhưng mãi đến khi đóng xong Hạ Cánh Nơi Anh, cả hai mới nghiêm túc hẹn hò. Sau hôn nhân thế kỉ làm chấn động giới giải trí châu Á, Son Ye Jin dần lui về chăm sóc gia đình và hạ sinh quý tử đầu lòng. Thời gian gần đây, ngọc nữ màn ảnh Hàn đã hoạt động nghệ thuật trở lại và gây sốt vì vóc dáng, nhan sắc đỉnh cao.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật