Người mẫu Malaysia cao 1,81 m sang Việt Nam thi nhan sắc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Rashmita Rasindran là đại diện Malaysia tham dự Miss Charm 2024 tại Việt Nam. Cô có chiều cao ấn tượng 1,81 m.
Người mẫu Malaysia cao 1,81 m sang Việt Nam thi nhan sắc
Ảnh minh họa.

Tối 8/9 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Pencarian Puteri Malaysia 2023. Chung cuộc, người đẹp Rashmita Rasindran đăng quang danh hiệu Puteri Mutiara 2023 (Miss Charm Malaysia 2024) và trở thành đại diện của Malaysia tham dự Miss Charm 2024 tổ chức ở Việt Nam.

Rashmita Rasindran năm nay 24 tuổi, cao 1,81 m, đến từ Selangor, Malaysia.

Cô là người mẫu kiêm nhà hoạt động xã hội tích cực ở quê nhà.

Cô đã sáng lập tổ chức Femmer Force Forward, đồng thời là thành viên của tổ chức Woman for Equality Malaysia, hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em từng bị B.L gia đình đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới.

Rashmita Rasindran là người đẹp gốc Ấn. Cô có vẻ đẹp mặn mà với điểm nhấn là đôi mắt to, tròn.

Cuộc thi Pencarian Puteri Malaysia 2023 là cuộc thi nhan sắc lần thứ 2 được tổ chức bởi đơn vị Ratu Wanita Malaysia, dưới sự điều hành của Giám đốc quốc gia – Mohd Firdaus Abd Razak.

Đương kim Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Luma Russo đến từ Brazil đã tham dự đêm chung kết với tư cách khách mời đặc biệt và trao sash cho tân Miss Charm Malaysia 2024 - Rashmita Rasindran.

Năm ngoái, đại diện của Malaysia tại Miss Charm 2023 là người đẹp Shannen Jade. Chung cuộc, cô vào top 20.

Với chiều cao ấn tượng và vẻ đẹp nổi bật, Rashmita Rasindran được kỳ vọng tiếp tục mang về thành tích cao cho Malaysia tại sân chơi Miss Charm.

Malaysia không phải là sash mạnh ở các cuộc thi lớn như Miss World hay Miss Universe, nhưng những năm gần đây các đại diện của quốc gia này bắt đầu gây chú ý tại các sân chơi như Miss Grand International hay Miss Charm.

Rashmita Rasindran còn khoảng 6 tháng để chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss Charm 2024.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật