Một số thông tin về Apple Watch Series 9 và Ultra 2 trước giờ trình làng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo một số nguồn tin, Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai sẽ nhận được một số cải tiến đáng chú ý so với thế hệ trước.
Một số thông tin về Apple Watch Series 9 và Ultra 2 trước giờ trình làng
Apple Watch Series 9 và Ultra 2 chuẩn bị trình làng

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình với tên gọi Wonderlust, vào rạng sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Ngoài thế hệ iPhone 15, còn có thế hệ Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra thế hệ thứ haiđược ra mắt tại đây.

Thế hệ đồng hồ mới của Apple được dự đoán có 2 phiên bản, gồm Series 9 với hai kích cỡ 41mm và 45mm; Ultra 2 kích cỡ 49mm. Cả hai phiên bản này dự đoán có thiết kế không khác biệt nhiều so với thế hệ trước.

Trong một báo cáo mới, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2 sẽ cung cấp nhiều nâng cấp về cảm biến và thành phần khác nhau, với mục tiêu chung là "tập trung vào tốc độ, hiệu quả và độ chính xác". Một trong những cải tiến đó là cảm biến nhịp tim quang học thế hệ mới cho hiệu suất hoạt động ổn định, chính xác hơn.

Watch Series 9 và Watch Ultra 2 cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp khác về cảm biến và thành phần bên trong, tập trung vào tốc độ, độ chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, giống như dòng iPhone 15, chúng sẽ đi kèm chip băng tần siêu rộng U2 mới để cải thiện khả năng tìm kiếm thiết bị với tính năng "Find My".

Apple cũng đang thử nghiệm vỏ in 3D cho các mẫu thép không gỉ của Watch Series 9, còn với dòng Ultra dự kiến sẽ thực hiện sự thay đổi bắt đầu từ năm tới.

Theo Gurman thì có thể Apple sẽ ra mắt phiên bản màu đen của Apple Watch Ultra, thế hệ đầu tiên trước đó chỉ có màu xám của hợp kim titanium.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật