Chồng nữ kế toán ở Bình Dương bị sát hại nói gì về giám đốc công ty?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an thị xã Tân Uyên , Bình Dương đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong W
Chồng nữ kế toán ở Bình Dương bị sát hại nói gì về giám đốc công ty?
Nữ kế toán muốn bỏ chạy nhưng không được

Chiều 30-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, anh L.D.N (SN 1987, quê Đồng Nai) cho biết gia đình đang lo thủ tục mai táng cho vợ anh là chị Lý Thị Mai- người được phát hiện t‌ử von‌g với nhiều vết cắt ở cổ tại công ty vào ngày 29-3.

Công ty nơi nữ kế toán bị sát hại

Vẫn chưa thể tin vợ mình bị sát hại, anh N. nói với phóng viên không biết chuyện gì đang xảy ra, người lúc nào cũng mơ màng, không có cảm xúc.

Theo anh N., vợ chồng anh từ Đồng Nai lên Bình Dương sinh sống tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên. Trước khi bị sát hại, chị Mai là kế toán của Công ty TNHH Vinh Nhuận.

"Vợ tôi làm ở công ty này khoảng 2 năm nay, trước đây mối quan hệ giữa cô ấy và giám đốc rất tốt đẹp, vợ thường nói với tôi là được lòng sếp do chăm chỉ, thật thà. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại khác, vợ nói giám đốc đang bực tức chuyện công ty bị mất hàng, rồi khó chịu với cô ấy. Tôi cũng khuyên vợ nếu mệt mỏi quá thì xin nghỉ việc, cô ấy chưa kịp nghỉ thì đã xảy sự việc đau lòng này"- anh N. cho hay.

Hình ảnh từ camera

Anh N., nói rằng thời điểm bị sát hại, vợ anh đang mang thai tuần thứ 8, "vợ chồng tôi lận đận chuyện con cái, kết hôn từ năm 2020, mãi đến năm ngoái vợ mới có thai nhưng không may bị sẩy. Lần mang thai này, vợ chồng tôi kỳ vọng rất lớn, thế mà…"- người chồng bỏ lửng câu nói.

Theo một nguồn tin của phóng viên, qua trích xuất camera tại Công ty TNHH Vinh Nhuận, thời điểm trước khi bị sát hại, nữ kế toán và giám đốc đã có lời qua tiếng lại, lúc này trong phòng chỉ có 2 người. Nữ kế toán còn quỳ gối xin lỗi, sau đó bị vị giám đốc này liên tục đấm vào người, rồi đè xuống nền nhà. Dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng nữ kế toán vẫn bị giám đốc đuổi theo tiếp tục bó‌p c‌ổ.

Trước đó, Báo Báo đã đưa tin, khoảng 16 giờ 50 chiều 29-3, Công an phường Khánh Bình nhận được tin báo về vụ giết người xảy ra tại Công ty TNHH Vinh Nhuận. nạn nhân là chị Lý Thị Mai (SN 1993, quê Đồng Nai), kế toán của công ty.

Bước đầu nghi phạm được xác định là một người đàn ông tên Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc), giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận.

Tại hiện trường, nạn nhân t‌ử von‌g trong tư thế nằm úp trong nhà vệ sinh của công ty, cách nạn nhân khoảng 2m là con dao còn dính máu.

Công an thị xã Tân Uyên đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong Wu

Một nhân chứng cho biết vào thời điểm phát hiện chị Mai t‌ử von‌g thì giám đốc của công ty này đi rất nhanh từ khu vực nơi xảy ra án mạng rồi nhanh chóng lên ôtô bán tải màu trắng rời khỏi công ty.

Sau vụ việc, công an thị xã Tân Uyên đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong Wu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật