Giám đốc người Trung Quốc khai lý do sát hại nữ kế toán đang mang thai

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tại cơ quan công an, đối tượng Yang Zhong Wu (người Trung Quốc) đã khai lý do sát hại nữ kế toán trong công ty.
Giám đốc người Trung Quốc khai lý do sát hại nữ kế toán đang mang thai
Đối tượng Yang Zhong Wu

Tối 4/4, trao đổi với Báo , một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình Sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết bước đầu đối tượng Yang Zhong Wu (người Trung Quốc), Giám đốc Công ty Vinh Nhuận (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), đã khai lý do sát hại nữ kế toán trong công ty. Tuy nhiên, người này cho biết đây mới chỉ là lời khai một chiều của đối tượng. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, thu thập chứng cứ để làm sáng tỏ vụ án.

Theo đó, Yang Zhong Wu khai Tết năm 2023, đối tượng này về quê, sau đó quay lại thì phát hiện hàng trong kho bị thất thoát rất nhiều. Wu phát hiện nữ kế toán là chị Lý Thị Mai (30 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên) lập ra công ty khác, có tên tương tự như tên công ty mình. Cho rằng kế toán trưởng chiếm đoạt tài sản nên Wu nhiều lần nói chuyện với chị Mai nhưng không được.

Khoảng 16h ngày 29/3, nhân viên tạp vụ công ty phát hiện Yang Zhong Wu và chị Mai cãi nhau tại phòng làm việc của Yang Zhong Wu. Sau đó, người tạp vụ này thấy Yang Zhong Wu có biểu hiện hốt hoảng.

Camera ghi lại thời điểm Giám đốc người Trung Quốc ra tay với nữ kế toán đang mang thai

Sau đó, một nhân viên tạp vụ cùng một người khác chạy đến nhưng Wu lấy xe tải chặn ngang cửa văn phòng và đuổi 2 người này đi. Nghi chị Mai xảy ra chuyện, 2 người này lấy lý do vào phòng của giám đốc để làm việc thì phát hiện nạn nhân nằm t‌ử von‌g trong nhà vệ sinh. Còn Yang Zhong Wu điều khiển ôtô rời đi và tắt điện thoại.

Theo chồng chị Mai là anh L.D.N, trước đó, vợ anh từng tâm sự rằng Yang Zhong Wu từng kêu chị Mai góp vốn làm ăn chung, rồi nhập hàng từ Nga về để bán. Song anh N. khẳng định vợ mình chỉ làm công ăn lương hàng tháng, phải nuôi ba mẹ không có tiền để góp vốn, làm ăn chung.

Ngoài ra, anh N. cho biết hiện một đoạn ghi âm công an đang giữ ghi lại cuộc hội thoại giữa chị Mai và Yang Zhong Wu trước khi tên này ra tay tàn nhẫn với vợ, con anh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật