Chủ tịch Hải Phòng FC cầm túi tiền 1 tỷ đồng thưởng cho cầu thủ

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chủ tịch Văn Trần Hoàn của Hải Phòng FC thưởng 1 tỷ đồng cho các cầu thủ sau chiến thắng 3-2 trước Hà Nội FC.
Chủ tịch Hải Phòng FC cầm túi tiền 1 tỷ đồng thưởng cho cầu thủ
Chủ tịch Hải Phòng FC cầm túi tiền 1 tỷ đồng thưởng cầu thủ

Sau trận thắng 3-2 trước Hà Nội FC, các cầu thủ Hải Phòng đã được Chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB thưởng “nóng” 1 tỷ đồng. Trước đoàn đội, ông Văn Trần Hoàn nói: “Ngoài khoản thưởng ngoài. Tiền thưởng từ phía CLB vẫn có.

Tôi thay mặt CLB Hải Phòng cảm ơn anh em đã cố gắng để có được chiến thắng 3-2 trước Hà Nội FC. Thực ra thì nếu chúng ta đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 3-1 thì sẽ tốt hơn. Bởi khi đấy, Hải Phòng sẽ có lợi thế về thành tích đối đầu với họ. Nhưng dẫu sao thì kết quả này cũng đã là quá tuyệt vời. Tôi có 1 tỷ đồng làm món quà tặng anh em cầu thủ”.

Ở lượt đi, Hà Nội FC thắng 2-1 trước Hải Phòng tại sân Hàng Đẫy. Ở lượt về, Hà Nội thua 2-3 trước đối thủ này ở sân Lạch Tray. Hai đội hòa chung cuộc 3-3 sau 2 lượt trận nhưng Hà Nội có lợi thế khi ghi bàn trên sân khách nhiều hơn. Vậy nên nếu bằng điểm chung cuộc, Hà Nội FC sẽ xếp trên Hải Phòng.

Hiện tại, với thắng lợi 3-2 trước Hà Nội FC, Hải Phòng đã chấm dứt 4 năm không thắng Hà Nội FC bằng một trận đấu rất hay trên sân Lạch Tray. Chiến thắng này trước đại diện thủ đô giúp cho Hải Phòng thu hẹp khoảng cách điểm số với đội đầu bảng Hà Nội FC xuống còn 2 điểm. Qua đó, cuộc đua vô địch V.League 2022 lại diễn ra kịch tính.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật