NHM kêu gọi Bầu Đức mời HLV Park Hang-seo thay thế HLV Kiatisak

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người hâm mộ HAGL kêu gọi bầu Đức mời HLV Park Hang-seo thay thế HLV Kiatisak Senamuang trong bối cảnh đội bóng phố Núi trượt dài.
NHM kêu gọi Bầu Đức mời HLV Park Hang-seo thay thế HLV Kiatisak
Bầu Đức có thể mời HLV Park Hang-seo thay thế HLV Kiatisak.

HAGL vừa có trận đấu thứ 9 liên tiếp tại V.League 2022 không biết đến mùi chiến thắng, sau khi để SHB Đà Nẵng cầm hòa ở vòng 21. Chuỗi trận bết bát này khiến HAGL từ vị thế của một ứng cử viên cho chức vô địch, trở thành đội bóng nguy cơ phải rơi xuống nhóm "cầm đè‌n đ‌ỏ".

9 trận không thắng cho thấy HLV Kiatisak Senamuang không đủ khả năng vực dậy HAGL như những gì mà bầu Đức mong muốn. Do đó, nhiều khả năng HLV Kiatisak sẽ rời HAGL sau khi hợp đồng kéo dài 2 năm kết thúc vào cuối mùa giải này.

Ngày HLV Kiatisak hết hợp đồng với HAGL cũng phù hợp với thời điểm HLV Park Hang-seo thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Đó là lý do người hâm mộ đội bóng phố Núi kêu gọi bầu Đức mời HLV Park Hang-seo ngồi vào chiếc ghế nóng thay thế HLV Kiatisak. Tài khoản NguyenDucNam bày tỏ:

HLV Kiatisak bất lực với HAGL.

“Bầu Đức có quan hệ rất tốt với thầy Park nên có thể đặt vấn đề để mời nhà cầm quân người Hàn Quốc về HAGL. Nếu như HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL thì sẽ không có cảnh các cầu thủ đá uể oải như hiện nay bởi người Hàn Quốc luôn có kỷ luật thép. Chỉ có HLV Park Hang-seo mới có thể đủ sức giúp HAGL đoạt chức vô địch V.League”.

HLV Park Hang-seo tuyên bố muốn nghỉ ngơi một thời gian bên cạnh gia đình rồi sau đó tham gia công tác đào tạo trẻ. Dù vậy, bầu Đức là người mà chiến lược gia người Hàn Quốc rất quý trọng. Chính bầu Đức đã mở ra tương lai tươi sáng cho HLV Park Hang-seo tại Việt Nam và giúp nhà cầm quân 65 tuổi tạo nên nhiều chiến công cùng bóng đá Việt Nam.

Phát biểu sau trận hòa SHB Đà Nẵng, Zico Thái thừa nhận một cách chua chát: “Đối với các trận đấu trên sân khách, chúng tôi đặt mục tiêu giành 1 điểm. Nhưng với thế trận ngày hôm nay chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng. Tuy nhiên, với chuỗi 8 trận thiếu khả quan thời gian qua, các cầu thủ có tâm lý căng thẳng. 1 điểm trận này là ổn và chúng tôi sẽ tập trung vào hai trận đấu tới trên sân nhà”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật