HLV Benfica nêu cách ngăn chặn Messi, Mbappe, Neymar

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bộ ba tiền đạo của Paris Saint-Germain gồm Kylian Mbappe, Lionel Messi và Neymar sẽ là một vấn đề đối với Benfica vào đêm nay.
HLV Benfica nêu cách ngăn chặn Messi, Mbappe, Neymar
 PSG có hàng công nguy hiểm bậc nhất thế giới.

Cả hai đội đều đang cạnh tranh ngôi đầu bảng H tại UEFA Champions League, vì vậy trận đấu có ý nghĩa quyết định trong cuộc đua này. Tuy nhiên, đối với Benfica, họ sẽ buộc phải đưa ra một kế hoạch chơi phòng ngự để ngăn chặn hàng công chết người của PSG.

HLV Roger Schmidt đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Ba trước trận đấu của Benfica với gã khổng lồ của Pháp. Một câu hỏi mà chiến lược gia người Đức trả lời là đội hình của ông có kế hoạch như thế nào để bảo vệ khung thành trước PSG.

Schmidt nói với các phóng viên: "Bạn luôn phải thích nghi với đối thủ, nhưng tôi không nghĩ rằng việc gia cố hàng phòng ngự là vô ích. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải tránh các tình huống 1 chọi 1 và giảm thiểu khoảng trống bằng cách hỗ trợ lẫn nhau."

Benfica đã hạ gục Juventus ở Turin trong trận đấu thứ 2 của vòng bảng, vì vậy sẽ không có nhiều lo sợ khi PSG đến làm khách tại Lisbon.

Nhà vô địch Ligue 1 sẽ cần phải khởi đầu tốt và tìm kiếm bàn thắng sớm để đánh tan sự tự tin của đội chủ nhà, nhưng nếu hàng phòng ngự của Benfica có thể giữ hàng công của PSG im tiếng, điều đó sẽ cho phép họ có cơ hội ghi 1 bàn và đi tiếp với ngôi đầu bảng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật