Quang Hải nhận “lời tiên tri” tương lai, đón tín hiệu vui tại Pau FC

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chuyên gia Pháp dự đoán về tương lai tại Pau, trước thông tin có thể trở về ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.
Quang Hải nhận “lời tiên tri” tương lai, đón tín hiệu vui tại Pau FC
Chuyên gia Pháp đưa lời khuyên đáng suy ngẫm cho Quang Hải (Ảnh: Pau FC)

Sau chuỗi 4 trận bất bại, Pau FC đã trở về mặt đất sau trận thua 0-1 trước Metz ở vòng 10 Ligue 2, trong ngày tiền vệ Nguyễn Quang Hải một lần nữa không được ra sân. HLV Didier Tholot cất tân binh 25 tuổi trên băng ghế dự bị do lo ngại thể lực không đảm bảo khi vừa trở về từ đợt tập trung ĐT Việt Nam.

Cũng trong thời gian về nước tham dự giải giao hữu FIFA Day, Quang Hải được HLV Park Hang Seo trao đổi về khả năng tham dự AFF Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc mong rằng Quang Hải sẽ làm việc với Pau FC để xin tạm rời đội trong khoảng 1 tháng cuối năm.

Thông tin về Quang Hải và AFF Cup 2022 nhận được sự quan tâm của không chỉ truyền thông trong nước mà cả tại Pháp. Giới chuyên môn xứ lục lăng mới đây tiếp tục phân tích về vấn đề này, trong đó nhà báo Gregory Letort lên tiếng dự đoán đầy hứa hẹn cho tiền vệ sinh năm 1997.

"Theo quan điểm của tôi, Quang Hải nên ở lại Pau FC để chơi bóng. Trong khi AFF Cup diễn ra, Pau FC sẽ đá 4 trận và cậu ấy rất có thể được sử dụng ở giai đoạn này. Người hâm mộ Việt Nam cần phải hiểu rằng Quang Hải cần nhiều thời gian hơn, hơn nữa, ông Tholot cũng thực sự tin tưởng vào chuyên môn của cậu ấy.

Hãy nhìn xem, cầu thủ xuất sắc nhất của Pau FC hiện tại là Henri Saivet. Trong 6 trận đầu tiên, Saivet luôn là người bị thay thế vì bản thân anh ấy cũng cần thời gian để sẵn sàng. Saivet quá hiểu về môi trường Ligue 2 nhưng vẫn gặp khó khăn nên trường hợp của Quang Hải cũng không đến mức phải lo lắng nhiều .

Hiện tại, cách lựa chọn nhân sự của ông Tholot cũng nhằm bảo vệ các cầu thủ, ông ấy sẽ trao cơ hội cho Quang Hải khi nhận thấy cậu ta sẵn sàng và đạt 100% sự tự tin", nhà báo Gregory Letort cho biết.

Mới đây, HLV Didier Tholot đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới Quang Hải trong thời gian tân binh người Việt Nam trở về phục vụ ĐTQG. Chiến lược gia người Pháp khẳng định tin tưởng vào năng lực của Quang Hải và có kế hoạch sử dụng tiền vệ mang áo số 19.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật