‘Nhà vua tự xưng’ ĐNÁ thua “tan nát” trước Trung Quốc ngày ra quân giải châu Á

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đội tuyển U17 Campuchia đã phải nếm mùi thất bại đau đớn trước đội tuyển U17 Trung Quốc với tỉ số 9-0 trong ngày ra quân.
‘Nhà vua tự xưng’ ĐNÁ thua “tan nát” trước Trung Quốc ngày ra quân giải châu Á
U17 Trung Quốc vượt trội hoàn toàn so với Campuchia

U17 Campuchia và U17 Trung Quốc bước vào trận đấu ra quân bảng G với mục tiêu có được 3 điểm đầu tay. Tuy nhiên, khác biệt được đội bóng áo đỏ tạo ra ngay từ trong những phút thi đấu đầu tiên. Đội tuyển U17 Trung Quốc liên tục có những pha bóng áp đảo đối phương ngay từ trong hiệp 1.

Phút thi đấu thứ 15, số 15 bên phía đội tuyển Trung Quốc đã có bàn thắng mở tỉ số cho đội bóng tỉ dân từ cú đệm bóng của đồng đội từ ngoài vòng cấm. Phút thứ 23, cầu thủ số 8 bên phía Trung Quốc nhận bóng từ pha solo của đồng đội và có cú cứa lòng đẹp mắt nâng tỉ số lên 2-0.

Bàn thắng thứ 3 của đội bóng áo đỏ chỉ đến cách đó 3 phút, từ một pha phạt góc, số 10 bên phía ĐT U17 Trung Quốc đánh đầu đưa bóng trúng gôn. U17 Trung Quốc khép lại hiệp 1 với bàn thắng dọn cỗ của số 19.

Sang đến hiệp 2, không bất ngờ khi đội bóng áo đỏ tiếp tục kiểm soát thế trận. Trung Quốc liên tiếp ghi thêm 5 bàn thắng vào lưới Campuchia và không để đối phương gỡ hòa. Các bàn thắng đến từ những phút thi đấu thứ 59’, 60 và ba bàn thắng liên tiếp ở những phút bù giờ cuối cùng. 

Kết quả chung cuộc, U17 Trung Quốc giành được chiến thắng đậm 9-0 trước đội tuyển U17 Campuchia, từ đó tạm thời vươn lên vị trí đầu bảng G với hiệu số lớn. Ở trận đấu còn lại diễn ra lúc 15h30, đội chủ nhà Úc sẽ có cuộc chạm trán đối thủ U17 Bắc Mariana.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật