Khoảng cách và tình yêu

Ha_noi_bus Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tình yêu là món quà diệu kì nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Đôi khi khoảng cách về không gian có thể vô tình tạo ra những vách ngăn trong hai trái tim yêu và cũng đôi khi đó lại là ngọn gió thoảng làm ngọn lửa đam mê của tình yêu thêm nồng cháy.
Khoảng cách và tình yêu
Tình yêu cũng bắt đầu từ những gì giản dị gần gũi nhất như cùng nhau dùng bữa hay tay trong tay sánh vai dạo bước tr

Xa mặt cách lòng hay càng xa càng nhớ?

Người ta thường nói khoảng cách không gian càng xa, hai trái tim yêu lại càng thêm thổn thức nỗi nhớ nhung da diết và cảm giác trân trọng những phút giây được ở bên người mình yêu, được cảm nhận tình yêu với những cung bậc tình cảm khi giận hờn, khi trách móc, khi nhớ đến cồn cào, khi yêu như chưa bao giờ được yêu.

Nhưng xa người yêu cũng đồng nghĩa với lúc phải đối mặt với nỗi cô đơn trống vắng. Và không phải ai cũng có thể vượt qua được rào cản không gian ấy khi con tim yếu đuối đang kiếm tìm cho mình một bờ vai, một chỗ dựa tinh thần.

Nếu đôi tình nhân phải xa nhau, thì đó chính là lúc họ phải xây dựng niềm tin và sự tôn trọng ở nhau vì dù không nói ra nhưng chàng và nàng đều hiểu ta cần ở nhau một trái tim chung tình.

Cuộc sống của riêng bạn hay ngập tràn nỗi cô đơn?

Đôi khi xa người yêu lại là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa cuộc sống độc lập. Bạn vẫn có thể cảm nhận mình được sống trong tình yêu nhưng không phải sẻ chia tất cả những phút giây riêng tư trong thế giới của mình. Bạn có thể chủ động quyết định cuộc sống mà không phải phụ thuộc vào ai. Hôm nay đi đâu, ngày mai gặp ai, cuối tuần làm gì, tất cả do bạn một mình quyết định.

Tuy nhiên, đôi khi khoảng cách trong tình yêu với nỗi cô đơn vây quanh làm bạn buồn chán và dần mất đi nhiều cảm xúc. Bạn đã quen với những giây phút, những khoảnh khắc bên người ấy mọi lúc mọi nơi hay cùng nhau làm bất cứ điều gì. Bạn không thể tìm thấy niềm vui và sự thoải mái khi ở bên những chàng trai hay cô gái khác. Để xóa nhòa những ưu tư muộn phiền ấy, thay vì đắm chìm trong buồn chán và cô đơn khi không có người yêu bên cạnh, bạn hãy chủ động gọi điện và cảm nhận giọng nói ấm áp đầy ắp yêu thương của người ấy. 

Tương lai hay hiện tại?

Nếu như bạn cho rằng xa người yêu là một thử thách quá lớn mà bạn khó có thể vượt qua, thì lí do đơn giản cũng chỉ vì bạn quá yêu, muốn kề bên để được quan tâm và việc để người yêu đi xa là một quyết định quá liều lĩnh. Bạn và người ấy đã xác định sẽ cùng nhau xây đắp cho tương lai và mãi mãi bên nhau.

Nhưng nếu như tình yêu bạn dành cho người ấy là quá lớn mà những tháng ngày tương lai cũng chưa đủ chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu ấy, bạn mong muốn ngay bây giờ và ngay giờ phút này, người ấy và bạn phải được ở bên nhau.

Tình yêu là những cảm xúc nồng cháy hay những lời ước nguyện xuất phát từ trái tim và tình yêu cũng bắt đầu từ những gì giản dị gần gũi nhất như cùng nhau dùng bữa hay tay trong tay sánh vai dạo bước trên đường phố. Khi bạn quyết định xa người yêu cũng là lúc bạn phải nói lời tạm biệt với tất cả những khoảnh khắc yêu thương bình dị ấy.

Nhưng nếu như một tương lai gắn bó đã đủ làm bạn cảm thấy hạnh phúc và mạnh mẽ hơn dù yêu trong xa cách, thì tình yêu mãnh liệt mà bạn và người ấy dành cho nhau sẽ bù đắp cho sự hi sinh của bạn. Và chỉ có bạn mới có thể diễn tả hết những xúc cảm ấy với người mình yêu dù người ấy đang ở nơi đâu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật