Đổi gió cho â‌ּn á‌ּi

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tình dục là liều thuốc bổ giúp cho tình yêu thăng hoa và nồng cháy. Nếu bạn biết cách giữ bầu nhiệt huyết và niềm đam mê kéo dài bất tận thì thành quả thu được sẽ là sự viên mãn dài lâu.
Đổi gió cho â‌ּn á‌ּi
Ảnh minh họa

Trong năm mới này, hãy vạch ra những giải pháp nhằm xua đi những điều nhàm chán và đổi gió cho ái ân. Những biện pháp dưới đây gợi ý cho bạn cải biến bản thân và người ấy theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tập trung vào những điều bạn thích ở trên giường

"Khóa thần mở ra thiên đường tình ái và đánh thức khoái lạch chính là biết điều gì làm bạn bị kích thích. Bạn nên có sẵn những ý tưởng yêu đương ở trong đầu. Nếu đối tác nam chỉ là một kẻ lười biếng chỉ biết hưởng thụ hay thích viết văn theo mẫu thì hãy đem những chiêu này ra áp dụng để đốt nóng dần cảm xúc đang nguội lạnh”, Aline Zoldbrod, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa tình dục và là tác giả cuốn “se‌ּx Talk” nói. 

Luyện tập khi một mình: nghĩ về những điều từng làm bạn rạo rực trong quá khứ và mong muốn những điều chồng bạn sẽ làm khi có cả hai người. Hãy lắng nghe những suy nghĩ của mình. “Tôi khao khát anh ấy liếm láp ngực và cổ”. Nếu đã có ý nghĩ như vậy lần yêu tới bạn hãy xích lại gần chàng và để ngực và cổ chạm vào miệng anh ấy. Biết cách biến chiếc giường thành thiên đường và bạn là quà tặng vô giá dành cho chàng thì khó có anh nào cưỡng lại được sự mê hoặc đó”, Zoldbrod nói

Luôn biết cách hấp dẫn người khác

“Phụ nữ cần nhiều sự chuẩn bị trước khi lâm trận hơn đàn ông và một phần của chuyện đó làm họ có cảm giác mình quyến rũ hơn. Nếu bạn mặc một thứ gì đó thật se‌ּxy thì bạn càng nhận được nhiều sự quan tâm trong se‌ּx và khi khởi động”, Ava Cadell, Tiến sĩ, nhà giới tính học lâm sáng và tác giả cuốn “The Idiot's Guide to Oral se‌ּx” nói. Vì thế nên dành một ngăn trong tủ dành cho những bộ quần áo mặc để khêu gợi anh ấy, xức lên người một chút dầu thơm, ga gối bằng lụa và một vài ngọn nến thơm. “Lúc nào cũng giữ cho các giác quan của bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng đắm mình trong mọi đam mê trọn vẹn nhất của tiệc yêu”, Cadell nói.

Thân mật với anh ấy hàng ngày

Đôi khi những cử chỉ thân mật không cần phải diễn ra trên giường. Sau một ngày làm việc vất vả bạn nên cọ lưng cho chàng khi anh ấy tắm. Chàng sẽ cảm nhận được sự yêu chiều của bạn qua việc đụng chạm thường tình đó. Chủ động massage cho anh ấy, nắm tay thật chặt trên đường đi dạo và một cái ngả đầu đầy âu yếm khi xem ti vi tạo nên chất keo dính tuyệt hảo và gắn chặt hai tâm hồn lại với nhau.

Một nghiên cứu gần đây của ĐH Bắc Carolina (Mỹ) phát hiện ra những phụ nữ thường xuyên ôm ấp yêu thương người bạn đời thì nồng độ oxytocin, một loại hormone yêu thương, sẽ tăng lên nhanh chóng. Nụ hôn ngọt ngào ít nhất trong ngày giúp duy trì đam mê bất tận. Tin tưởng, yêu thương, trìu mến và tình yêu bất tận sẽ nhanh chóng đến với bạn chỉ với một cử chỉ dịu dàng mỗi ngày.

Lập kế hoạch hưởng thụ

Bộn bề trong công việc, gia đình và bạn bè bạn bị cuốn theo rất nhiều thứ đến nỗi quên mất cần dành thời gian cho tình dục. “Đây là vấn đề khá phổ biến đối với phụ nữ. Niềm đam mê của họ thường dễ dàng bị rớt hạng hơn so với đàn ông”, Zoldbrod nói.

Theo Lifestyle, không giống như đàn ông, mức độ hứng khởi của phụ nữ dễ bị dao động và nhanh chóng kết thúc hơn đàn ông. Điều này có nghĩa là nếu bạn khuấy động và bắt không nghĩ tới việc làm “ẩm” cho nàng trước khi vào cuộc thì khoảnh khắc đó sẽ tan biến đi nhanh chóng và chẳng thể dễ dàng làm lại được. Vì vậy, để chính bạn không trôi ra khỏi thời gian tình dục đó bạn cần trục xuất sự xao lãng và tập trung vào vấn đề chính. ng giống những người đàn ông, những mức arousal (của) phụ nữ hướng tới để dao động và có thể rơi nhanh. Tuần một lần, dành thời gian liệt kê những mối quan tâm về gia đình, công việc và tình dục để có kế hoạch thực hiện. Khi bạn có thời gian cho se‌ּx thì bạn mới có thể chú tâm thưởng thức nó ngon lành được.

Thỉnh thoảng đổi món bằng “đồ chơi”

Những chuyên gia về tình dục nói rằng sự đa dạng, mới mẻ và vui vẻ là chìa khóa để giữ cho tình dục luôn nóng bỏng. Một đồ chơi se‌ּx tốt sẽ cung cấp mọi thứ giúp bạn và chồng có những khoảnh khắc tuyệt vời trên giường.

Bộc lộ hoan cảm

Bạn luôn phó mặc cho bạn tình nam “nghịch ngợm” và vui đùa theo những gì họ thích trong khi bạn chỉ nằm đó tưởng tượng và băn khoăn không biết đến bao giờ anh ấy sẽ “kết thúc”. Phụ nữ mắc lỗi này trên giường, đôi khi còn giả vờ cực khoái bởi họ quá bối rối để nói lên thèm muốn và cũng muốn động viên bạn tình. Tuy nhiên, nếu cứ duy trì mãi tình trạng này có nghĩa là anh ấy mãi vẫn đi theo lối mòn, chẳng sáng tạo, sai đường thì bạn sẽ hết lần này đến lần khác chẳng được thỏa mãn.

Lần tới, hãy dịu dàng nói với anh ấy: “Anh chưa bao giờ làm như thế này…” hay “Em không thích lắm khi anh làm như thế…” bằng một câu tích cực hơn kiểu như: “Em rất thích khi được anh massage nhẹ nhàng ở ngực thay vì ngấu nghiến nó như mọi khi”. Cách này sẽ làm chàng không cảm thấy mình bị từ chối còn bạn lại được tận hưởng cảm giác mình mong muốn.

Chi Anh

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật