6 bí mật tạo cảm hứng cho chuyện “yêu”

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn quan tâm đến việc làm thế nào để tạo ra những phút giây tình cảm vợ chồng đầy cảm hứng và ấm áp? Điều quan trọng là bạn không nên chỉ chú trọng vào các động tác về mặt thể chất, mà còn nên xem xét mặt tâm lý như là một khía cạnh hỗ trợ đối tác.
6 bí mật tạo cảm hứng cho chuyện “yêu”
Hãy đừng khám phá điều mới, sự hấp dẫn của đối tác để tình yêu thêm bền lâu
Tạo một màn “yêu” thú vị và đầy cảm xúc là ước mơ của tất cả mọi cặp vợ chồng. Thật đáng tiếc là những sơ suất nhỏ thường khiến những giây phút đó trở nên thiếu hơi nóng, lộn xộn và để lại ấn tượng “thiếu hụt” của một trong hai hoặc cả hai người. Nhiều cặp vợ chồng thường chỉ tập trung vào các chuyển động hoặc các kỹ thuật trong khi các yếu tố tâm lý chiếm phần không kém quan trọng so với kỹ thuật bị lơ là.

Chân thành và chia sẻ với nhau là hai điều khiến cuộc yêu thành công hơn


Nghiên cứu gần đây trong “The Canadian Journal of Human se‌ּxuality” phát hiện ra mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi và việc tập trung tâm trí trở thành một yếu tố quan trọng cho sự thành công trong chuyện yêu.
Nghiên cứu đối với các cặp vợ chồng đã kết hôn ở độ tuổi trên 60 cũng thấy rằng tìn‌ּh dụ‌ּc tốt nhất là được kết hợp song song với yếu tố quan hệ về tâm lý thuận lợi, điều đó giúp quan hệ của họ trở nên thuận lợi và trưởng thành hơn, theo báo cáo của Fox News.
Dưới đây là một số điều có tính quyết định khiến thời điểm “thân mật” của hai vợ chồng trở nên tuyệt vời.
Đánh giá cao sự tồn tại của đối tác

Hơn bất kỳ yếu tố nào khác, việc đánh giá cao sự tồn tại của đối tác phải luôn luôn được thực hiện. Điều này rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự thân mật giữa hai vợ chồng với nhau. Khi điều đó đã được kết nối thì cảm hứng và niềm đam mê của cả hai sẽ dễ dàng phát sinh.
Kết nối và sự hòa hợp

Độ sâu của kết nối là điều rất quan trọng để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với nửa thương yêu của bạn. Khi năng lượng của hay bên đồng bộ, đồng điệu, thì năng lượng của bạn trong quá trình và sau khi “yêu” vẫn tràn đầy.
Tôn trọng và chiêm ngưỡng lẫn nhau

Cơ sở của sự thân mật có thể giúp tối ưu hóa chuyện quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Thái độ tôn trọng, chăm sóc lẫn nhau, ngưỡng mộ lẫn nhau, và chấp nhận nhau là rất cần thiết cho mỗi cuộc yêu, và điều này càng thuận lợi khi cuộc sống gia đình hằng ngày, thái độ này được tuân thủ.
Giao tiếp và cảm thông với nhau

Những người yêu nhau sẽ thực sự nhận ra rằng tìn‌ּh dụ‌ּc sẽ được tối ưu khi họ có thể cảm nhận và đọc được sự phản hồi của đối tác trên cơ sở những đụng chạm c‌ơ th‌ể mà cả hai dành cho nhau. Họ cũng có ý thức lắng nghe thông điệp bằng lời nói và không lời và đó chính là điểm nhạ‌y cả‌m trong việc tạo ra những màn yêu thương thành công.
Chân thành và chia sẻ

Những người tham gia nghiên cứu trên báo cáo rằng khả năng đốt cháy cảm xúc trong thời gian ở trên giường là dành cho nhau sự chân thành và thực sự chia sẻ cảm xúc cho nhau giữa hai người.
Điều này có khả năng rất lợi hại trong việc tạo ra những khoảnh khắc tìn‌ּh dụ‌ּc tốt hơn cho cả hai.
Khám phá

tìn‌ּh dụ‌ּc là một cuộc phiêu lưu trong đời sống vợ chồng. Vì vậy, bạn- những người đang yêu- đừng ngại ngần trở thành một nhà thám hiểm để tạo ra các trải nghiệm tích cực và đầy sáng tạo.
Điều này có thể là một điều tuyệt vời để khám phá tiềm năng và bộc lộ những cảm xúc của một ai đó cũng như mong muốn bạn và nửa kia của bạn.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật